Dân yêu chuộng burger xếp hàng chờ đợi 14 tiếng đồng hồ trước cửa tiệm In-N-Out đầu tiên tại Colorado

Dân yêu chuộng burger xếp hàng chờ đợi 14 tiếng đồng hồ trước cửa tiệm In-N-Out đầu tiên tại Colorado

Ảnh: Reuters

Hôm thứ Sáu (20/11) hàng trăm người đã đứng đợi 14 tiếng đồng hồ để gọi món ăn tại một cửa hàng In-N-Out Burger mới ở ngoại ô thành phố Denver. Tiểu bang Colorado là khu vực có hai địa điểm cửa hàng In-N-Out Burger đầu tiên.

Theo đài KTLA KDVR đưa tin, cơn sốt hamburger tại trung tâm mua sắm Aurora buộc các cảnh sát phải đứng ra điều khiển giao thông. Aurora In-N-Out là một trong hai địa điểm mở cửa vào thứ Sáu, cửa hàng còn lại được đặt tại Colorado Springs.

Tại Colorado Springs, người dân cũng đã xếp hàng dài để chờ gọi các phần ăn. Theo một tờ báo địa phương, khách hàng đầu tiên đã xếp hàng tại đây từ thứ Ba (17/11). Khoảng 4 giờ chiều giờ địa phương, cảnh sát cho biết người dân đã xếp hàng thành hai vòng tròn xung quanh trung tâm mua sắm, với chiều dài ước tính lên đến 1.5 đến 2 dặm.

Sở cảnh sát Aurora đã khuyến khích mọi người chuyển sang ủng hộ các nhà hàng địa phương vì họ sẽ không phải chờ đợi lâu và họ có thể đến ăn tại In-n-Out vào hôm khác. Tất cả các nhà hàng In-N-Out Burger đều mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 1 giờ sáng. Riêng thứ Sáu và thứ Bảy, nhà hàng sẽ mở cửa đến 1:30. In-N-Out có kế hoạch mở tổng cộng ít nhất chín nhà hàng trên khắp tiểu bang Colorado. (BBT)