28/01/2015 | 0

Dân phố chính Boston mừng tuyết rơi

Dân phố chính Boston mừng tuyết rơi

Boston, Massachusetts. (Reuters) — Nhiều cư dân ở trung tâm thành phố Boston hôm Thứ Ba ngày 27 tháng 1 đã mừng ngày tuyết rơi, với hàng trăm người tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí tại các công viên và trên những con đường phủ đầy tuyết trắng.

Một trận bão tuyết quét qua miền đông bắc Hoa Kỳ hôm Thứ Ba, làm trường học bị đóng cửa, hàng ngàn chuyến bay phải hủy bỏ, và để lại cho người dân ở các tiểu bang bị ảnh hưởng nặng nhất là Massachusetts và Connecticut một lượng tuyết dày khoảng 24 inch. May mắn hơn nhiều nơi khác, thành phố New York có lượng tuyết rơi ít hơn so với dự báo trời tiết. Với danh hiệu tự phong Người Săn Bão Tuyết, ông Rick Williams đã đi từ Chicago đến Boston với một mục đích duy nhất là trải nghiệm cơn bão mùa đông Juno. Ông cho biết, cuộc sống quá ngắn ngủi để bận tâm về những chuyện nhỏ nhặt, và theo ông mọi người nên tận hưởng, thay vì phàn nàn, về những ngày tuyết rơi.

Cư dân khu phố Beacon Hill của Boston đã ra đường trượt tuyết và trượt ván xuống những con đường phủ đầy tuyết. Tuyết tiếp tục rơi vào sáng sớm Thứ Tư ở phía đông vùng New England, và thành phố Boston có thể lập kỷ lục mới về lượng tuyết rơi, với 18 inch tuyết đã đổ xuống cho đến giữa trưa Thứ Ba, và tuyết sẽ tiếp tục rơi dày thêm trong ngày Thứ Tư. (Huy Lam)