04/03/2016 | 1

Đàn ông Hoa Kỳ cũng thích giải phẫu thẩm mỹ

Đàn ông Hoa Kỳ cũng thích giải phẫu thẩm mỹ

Los Angeles, California. (CBS) – Một tính năng mới trên điện thoại thông minh có thể giúp khách hàng tìm đến các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ. Tính năng đó có tên là Zwivel.

Đó là tính năng mới nhất nhằm giúp những người có ý muốn tút lại nhan sắc một cách cấp bách. Victor Cortes vừa trải qua một ca cắt mí mắt thẩm mỹ. Ông cho biết hiện thời sức khỏe rất tốt. Victor kể chuyện khi ông bước vào tuổi 50, đột nhiên một mí mắt sụp xuống thật nahnh và che cả tầm nhìn của ông. Victor tìm đến tính năng Zwivel để tìm một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ, giúp ông liên lạc với họ. Qua tính năng này, Victor phải trả lời một số câu hỏi để bác sĩ hiểu rõ ông muốn gì, đồng thời cho biết khả năng chi trả mọi chi phí của ông.

Bác sĩ Lilly Lee thuộc công ty Cosmetic Surgeon, cho biết một tuần cô nhận được 5 yêu cầu của khách hàng tiềm năng qua tính năng Zwivel. Theo bác sĩ Lilly, tính năng này có một số rào cản, tức là khách hàng không thể cung cấp mọi thông tin cá nhân qua mạng, nhưng cũng giúp đỡ cô rất nhiều. Zwivel là một trong những tính năng về chăm sóc sức khỏe được phát triển nhất. Và chăm sóc sức khỏe là ngành kinh doanh phát triển nhanh thứ nhì ở Hoa Kỳ. Victor cho biết ca giải phẫu thay đổi cuộc đời ông không chỉ ở đôi mắt.

Nhờ vẻ bề ngoài tinh anh hơn cả số tuổi, ông cảm thấy tự tin mỗi khi bước chân ra đường. (Mai Đức)