30/01/2015 | 1

Đàn ông Arkansas sử dụng Botox để nhìn trẻ hơn

Đàn ông Arkansas sử dụng Botox để nhìn trẻ hơn

Little Rock, Arkansas. (CBS) – Trong nhiều năm qua, việc sử dụng Botox nhằm xóa nếp nhăn trên mặt và trán lan truyền rất nhanh.

Phần lớn khách hàng của Botox là phụ nữ. Nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều nam giới yêu cầu tiêm thần dược này để dáng vẻ họ được trẻ thêm vài tuổi. Bệnh nhân cho biết việc tiêm không lâu và không đau. Taylor là một bệnh nhân quen, nói ông muốn khi tới tuổi 40 vẫn có ngoại hình như 30. Ông sẽ làm bất cứ điều gì để dung mạo trẻ hơn. Vì vậy danh sách hẹn bệnh nhân của y tá Rachel McDonald lúc nào cũng dày đặc tên đàn ông. Là một y tá của Bệnh viện Giải phẫu Thẩm mỹ Little Rock, Rachel được huấn luyện đặc biệt để tiêm mỹ phẩm cho khách hàng.

Khu vực tiêm Botox thường là giữa hai lông mày và đuôi mắt. Theo Rachel, đàn ông không có nhu cầu về Botox thường xuyên như phụ nữ, vì họ chỉ muốn nét trẻ trung tự nhiên, họ chỉ muốn xóa đi những nếp nhăn quá sâu hoặc quá rõ. Bệnh nhân Taylor mới 30 nhưng vẫn lấy hẹn thường xuyên, vì muốn khuôn mặt trẻ lâu và không có tuổi. Khi Taylor kể chuyện tiêm Botox, nhiều người nhìn ông ngạc nhiên, họ nói thậm chí ông không có một nếp nhăn trên mặt. Taylor trả lời ông không có nếp nhăn là nhờ tiêm Botox. Bệnh nhân Robi cũng cân nhắc trước khi tiêm Botox. Ở tuổi 32, ông muốn chặn đứng mọi nếp nhăn trước khi nhìn thấy chúng. Ông nói chẳng đau gì, chỉ thấy vui vì biết các nếp nhăn biến mất. (Mai Đức)