29/11/2021 | 37

Dân mạng xã hội chỉ trích phần thi tài năng của đại diện hoa hậu Việt Nam 

Dân mạng xã hội chỉ trích phần thi tài năng của đại diện hoa hậu Việt Nam 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Tin Vietnam.- Hai ngày nay, một bộ phận dư luận mạng xã hội Việt Nam đã liên tục lên tiếng chỉ trích phần thi của cô hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa lọt vào vòng bán kết phần thi Tài năng của cuộc thi hoa hậu thế giới Miss World 2021.

Trong phần thi tài năng của mình, Đỗ Thị Hà đã chọn đánh đàn T’Rưng theo bài hát “Cô gái vót chông”. Đây là bài hát tuyên truyền chống Hoa Kỳ của Cộng sản Việt Nam với các ca từ trong bài hát như “Mỗi mũi chông nhọn hoắt căm thù. Xiên thây quân cướp nào vô đây. Còn giặc Mỹ cọp beo, khi còn giặc Mỹ cọp beo. Em chưa ngừng tay vót chông rào buông rẫy”, hoặc “Ê quân xăm lăng gian ác bay muốn vào mũi chông sẵn sàng đây. Chờ bọn bay diệt bọn bay”. Phần thi thể hiện sự căm thù Hoa Kỳ của Đỗ Thị Hà diễn ra tại tại Puerto Rico, đảo lớn nhất trong các lãnh thổ hải ngoại của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ cũng mới hỗ trợ cho Việt Nam hơn 20 triệu liều vaccine Covid-19, cùng nhiều máy móc, thiết bị y tế khác để chống dịch. Ngoài hỗ trợ Việt Nam chống dịch, thì Hoa Kỳ cũng có nhiều khoản hỗ trợ cho Việt Nam lên đến hàng trăm triệu Mỹ kim trong thời gian qua với nhiều chương trình khác nhau.

Vì vậy, nhiều người đã chỉ trích cô hoa hậu Đỗ Thị Hà này có vấn đề về nhận thức, một sản phẩm tồi của nền giáo dục Cộng sản, và “Sắc đẹp hình thể không mấy khi đi cùng trí tuệ”!

An Nhiên