Dân biểu Lou Correa sẽ vinh danh 100 lãnh đạo cộng đồng trong Tháng Lịch sử của Phụ nữ

Dân biểu Lou Correa sẽ vinh danh 100 lãnh đạo cộng đồng trong Tháng Lịch sử của Phụ nữ

Bà Quan Kieu - Ảnh: Người Việt

Tin từ quận Cam, California –  Hơn 100 phụ nữ, thuộc thành phần lãnh đạo cộng đồng trong Địa hạt 46 thuộc quận Cam, tiểu bang California, sẽ được dân biểu liên bang Lou Correa vinh danh tại một buổi lễ được tổ chức vào Thứ Bảy (23 tháng 3).

Đây là một phần của sự kiện Tháng Lịch sử Phụ nữ (Women’s History Month) tại Hoa Kỳ. Trong số những phụ nữ được vinh danh là bà Quan Kiều (Kelly Daniels), một cư dân thành phố Garden Grove, được công nhận vì những đóng góp của bà cho cộng đồng người Việt.  Là Tổng giám đốc công ty New Horizon Immigration và Elite Global, bà Kiều cũng là hội trưởng Hội Đồng hương Cần Giuộc. Bà từng đóng góp nhiều cho cộng đồng, đặc biệt là những nỗ lực giúp đỡ những người tỵ nạn bên Thái Lan. Bà cũng là thành viên Ban chấp hành Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, và còn trong nhiều vị trí khác. Với danh hiệu Hoa hậu Thân thiện (Mrs. Charming 2018), bà đã giúp động viên và truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ trong vấn đề phục vụ cộng đồng.

Buổi lễ vinh danh do dân biểu Lou Correa tổ chức sẽ vinh danh các phụ nữ tiêu biểu tại thành phố Anaheim, Garden Grove, Orange, và Santa Ana.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với cô Lala Trương tại địa chỉ email Lala.Truong@mail.house.gov hoặc  số điện thoại 714-559-6190. (BBT)