Dân Biểu Correa tổ chức lễ vinh danh cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam

Dân Biểu Correa tổ chức lễ vinh danh cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam

Dân Biểu Hoa Kỳ Lou Correa sẽ tổ chức lễ vinh danh các cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam vào cuối tháng 3 này, đồng thời sẽ đệ trình một văn bản lên Hạ Viện Hoa Kỳ để bày tỏ tấm lòng tri ân đến họ.

Theo một thông cáo báo chí từ văn phòng Dân Biểu Lou Correa gửi ra hôm Thứ Sáu 9 tháng 3, buổi lễ vinh danh sẽ được tổ chức tại thành phố Anaheim, miền Nam tiểu bang California. Tại đây, Dân Biểu Lou Correa sẽ trao huy hiệu cho các cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam của quân đội Hoa Kỳ, thân nhân của các tù nhân chiến tranh và các quân nhân bị mất tích trong chiến tranh Việt Nam.

Đặc biệt, Dân Biểu Lou Correa cũng sẽ vinh danh các cựu quân nhân và thân nhân của các cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, những người đã từng sát cánh với quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Người tham dự có thể ghi danh trong những tư cách gồm: cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, thân nhân của cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, hoặc thân nhân của cựu quân nhân chiến tranh Việt Nam phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Hạn chót ghi danh là ngày 16 tháng 3. Buổi lễ vinh danh sẽ diễn ra từ 4 giờ đến 6 giờ chiều ngày 29 tháng 3 tại trường Savanna High School, địa chỉ: 301 North Gilbert, Anaheim, CA 92801, góc đường Lincoln và Gilbert.

Huy Lam / SBTN