ĐÂM NGƯỜI VÌ KHÔNG CHO DẪN BẠN GÁI TÂM THẦN ĐI CHƠI

ĐÂM NGƯỜI VÌ KHÔNG CHO DẪN BẠN GÁI TÂM THẦN ĐI CHƠI

Tin Garden Grove – Một người đàn ông Việt Nam đâm một phụ nữ đồng hương hai nhát sau khi lời qua tiến g lại, bị sáu người đàn ông khác đè xuống và gọi cảnh sát tới bắt ở văn phòng Hiệp Hội Việt Nam tại Orange County, Garden Grove vào sáng Thứ Năm vừa qua. Kỹ sư Phạm Ngọc Lân, giám đốc điều hành của hiệp hội, cho biết thủ phạm là người ngoài. Nữ nhân viên bị đâm bây giờ đang ở trong bệnh viện. Trong gần 15 năm hiệp hội hoạt động ở đây, đây là lần đầu tiên có chuyện đáng tiếc xảy ra.
Theo hồ sơ cảnh sát, vào khoảng 9 giờ sáng, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa Garden Grove được gọi đến Trung Tâm Sinh Hoạt Người Việt Quốc Gia, nơi hiệp hội tọa lạc trên đường Harbor. Khi đến nơi, nhân viên công lực được cho biết có một nghi can đâm người bị nhân viên hiệp hội bắt giữ bên trong tòa nhà. Cảnh sát tịch thu được một con dao dài 6 inch. Nạn nhân bị đâm hai nhát vào bụng, được cấp cứu tại chỗ và đưa vào bệnh viện UCI để giải phẫu. Vết thương không đe dọa đến tính mạng. Cảnh sát cho biết nghi can tên Trinh Nguyễn, cư dân Huntington Beach, đến gặp bạn gái và bắt đầu cãi nhau với người nữ nhân viên. Trong lúc lời qua tiếng lại, nghi can rút dao đâm nạn nhân.

Một nhân viên khác nghe cãi nhau, chạy ra xem, thấy nghi can đâm đồng nghiệp của mình, thế là ông la lên và ngay lập tức những nhân viên khác chạy đến, khống chế và bắt nghi can rồi gọi cảnh sát. Nghi can sau đó được đưa vào nhà tù Orange County vì bị tình nghi giết người. Tin riêng của SB-TN cho hay nghi can này có quen với một người bạn gái là bệnh nhân bệnh tâm thần đang được Hiệp hội giúp đỡ, và muốn đi chơi với người bạn gái này nhưng bị nữ nhân viên kia cản ngăn nên đã rút dao đâm người nữ nhân viên này để trả thù. Hiện tình trạng của người nữ nhân viên đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn còn được chăm sóc trong bệnh viện.