01/07/2017 | 4

Đám cưới siêu sao Lionel Messi câu lạc bộ Barcelona được tổ chức ở Argentina

Đám cưới siêu sao Lionel Messi câu lạc bộ Barcelona được tổ chức ở Argentina

Rosario, Argentina. (Reuters) – Sau nhiều năm chung sống với bạn gái lâu năm Antonela Roccuzzo, tối hôm qua 30/06, siêu sao túc cầu Lionel Messi của đội Barcelona chính thức tổ chức đám cưới, tại thành phố quê nhà Rosario.

Đám cưới quy tụ khách mời là những nhân vật nổi tiếng của làng túc cầu trong nước và quốc tế, cũng như hàng chục ngôi sao Hollywood đến từ Hoa Kỳ, khiến các tờ nhật báo lớn ở Argentina cũng phải gọi đây là “đám cưới của thế kỷ”.

Đèn flash của máy chụp hình chớp liên tục, âm thanh rào rào của hàng trăm chiếc camera được bấm nút, khi dàn siêu sao túc cầu dẫn vợ hoặc bạn gái bước ra ngoài trình diện quan khách. Đầu tiên là tiền đạo Luis Suarez của Barcelona với vợ anh là Sofia Balbi. Tiếp theo là hậu vệ Jordi Alba của Barcelona và bạn gái Romarey Ventura. Những tràng pháo tay dòn dã không dứt khi cha mẹ chú rể xuất hiện. Ông Horacio Messi và bà Celia trịnh trọng cúi đầu chào quan khách và không thể giấu được khuôn mặt hạnh phúc. Sau đó là cựu trung vệ Angel Di Maria của Real Madrid cầm tay vợ Jorgelina xuất hiện trước ống kính của giới báo chí.

Điều đáng tiếc là huyền thoại Diego Maradona không tới dự. Ông nói vẫn yêu quý Lionel Messi mặc dù thiệp mời đám cưới mà Lionel Messi đưa tận tay ông “đã bị lạc ở đâu đó”. Ngoài ra, hầu như tất cả đồng đội Barcelona của Lionel Messi đều có mặt. Video của Reuters cho thấy siêu sao ôm hôn vợ hàng chục cái giữa tiếng reo hò của quan khách trước khi tiệc cưới bắt đầu. (Mai Đức)