25/05/2017 | 18

Đâm chết một người trong tiệc cưới vì bị chê hát dở

Đâm chết một người trong tiệc cưới vì bị chê hát dở

(Ảnh: Tuổi Trẻ)

Báo Tuổi Trẻ hôm 24/05 loan tin, một ông ở xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cảm thấy bực tức và nóng mặt do bị giành micro ngay tại đám cưới và chê hát dở, đã về nhà lấy dao, sau đó quay lại đâm chết người và làm một người trọng thương.

Trưởng phòng cảnh sát hình sự, công an tỉnh Tiền Giang, Trương văn Sáu cho biết: ông Nguyễn Ngọc Điệp (44 tuổi), xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, đã bị bắt để điều tra tội “Giết người.”

Câu chuyện được tờ Tuổi Trẻ tường thuật rằng: tối 23 Tháng Năm, ông Điệp đến dự đám cưới con ông Lê Văn Sĩ tại xã Tân Thuận Bình.  Trong số khách tham dự có ông Lê Hồng Ân (35 tuổi), dân xã Bình Phan và ông Lê Văn Cường (27 tuổi), ở xã Tân Thuận Bình.

Trong chương trình hát karaoke giúp vui cho đám cưới, khi ông Điệp đang hát thì bị ông Cường chê dở và giành micro. Việc này khiến xảy ra cãi vã.

Sau khi được can ngăn, ông Điệp bỏ về nhà.  Tuy nhiên một lúc sau đó, ông Điệp mang theo một con dao bấm, dấu trong người quay trở lại đám cưới.

Lúc này, ông Cường và ông Ân cùng khách dự tiệc cưới đang hát karaoke. Ông Điệp đi thẳng đến chỗ ông Cường ngồi dùng dao đâm ông này trọng thương.

Ông Ân lao vào can thì bị Điệp đâm nhiều nhát.  Hai nạn nhân được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến tối cùng ngày thì ông Ân chết, với ba nhát dao đâm thủng tim. Còn ông Cường bị thương, vẫn còn nằm trong bệnh viện.

Phong Ly / SBTN