14/04/2022 | 138

Đại uý công an cùng đồng bọn đánh 1 phụ nữ ở Bình Dương bị đình chỉ công tác

Đại uý công an cùng đồng bọn đánh 1 phụ nữ ở Bình Dương bị đình chỉ công tác

Trần Xuân Phương- Nguồn hình Facebook Nguyễn Tiền

Tin Vietnam.- Báo Dân Việt ngày 13 tháng 4 năm 2022 loan tin, đại tá Công an Cộng sản Trịnh Ngọc Quyên, giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với đại uý Trần Xuân Phương, người đã cùng 4 người đàn ông khác lao vào đánh hội đồng một phụ nữ sau khi bị nhắc nhở đậu xe chiếm 2/3 đường.

Ông Phương là phó đội trưởng thuộc phòng Cảnh sát Cai quản hành chính về trật tự xã hội, thuộc công an tỉnh Bình Dương. Nguyên nhân là do ông Phương có liên quan đến việc đánh một người phụ nữ ở phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. 4 người đàn ông còn lại thì chưa thấy ông Quyên nhắc đến.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ chiều 11 tháng 4 năm 2022, chị Nguyễn Tiền, 33 tuổi, ở thành phố Thuận An đã bị ông Phương và 4 người đàn ông khác lao vào đánh hội đồng chị, sau khi bị nhắc nhở đậu xe chiếm lối đi. Bị nhắc nhở, ông Phương đang nhậu trong nhà người quen và xưng là công an với giọng thách thức rằng “Mày ngon cứ gọi công an lên đi, tao là công an nè”. Sau đó hai bên xảy ra tranh cãi, rồi ông Phương cùng 4 người đàn ông khác lao vào đánh chị Tiền.

Hình ảnh qua camera trên xe hơi của chị Tiền ghi lại, ông Phương đã dùng tay đấm, cùi chỏ vào lưng, đầu và bụng chị Tiền. Theo báo Dân Việt, ông Phương trước đây cũng từng bị giải quyết kỷ luật vì có liên quan đến một vụ đánh nhau xảy ra tại thành phố Thủ Đầu Một.

An Nhiên