01/09/2016 | 1

Đài Truyền Hình SBTN chính thức giới thiệu SBTN Mobile App đến với cộng đồng người Việt trên thế giới

Đài Truyền Hình SBTN chính thức giới thiệu SBTN Mobile App đến với cộng đồng người Việt trên thế giới

Nhạc sĩ Trúc Hồ-Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN- cho biết SBTN đã bỏ ra cả năm trời để chuẩn bị cho chương trình ứng dụng này, nay đã hoàn chỉnh đến tay quí khán thính giả. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển rất nhanh như hiện nay, các mobile App để theo dõi các chương trình tin tức, giải trí trên các thiết bị di động như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… đang ngày càng trở nên phổ biến. SBTN đã nhanh chóng nắm bắt công nghệ này, áp dụng để đưa các chương trình truyền hình của mình đến với khán thính giả hâm mộ, ở những nơi mà người Việt không thể xem chương trình SBTN qua các hệ thống truyền hình cable và vệ tinh như ở Mỹ.

Giới thiệu một cách vắn tắt, thông qua hệ thống internet, khán thính giả khắp nơi đều có thể xem chương trình SBTN trên các màn hình TV, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Chỉ cần download SBTN mobile App từ Apple Store, Google Play, hay Amazon Apps, là quí khán thính giả đã có thể bắt đầu theo dõi các chương trình truyền hình của SBTN như tin tức, kịch nghệ, âm nhạc, hội luận, phim tài liệu… Hiện nay, SBTN đang cho phép khán giả xem miễn phí trong 30 ngày. Trên ứng dụng SBTN mobile app này, người xem còn được hưởng một tiện dụng mà xem trên đài truyền hình thông thường không có: xem lại các chương trình mà mình đã bỏ lỡ trong vòng 24 giờ.

Chi phí để xem SBTN qua mobile App là $9.99/tháng cho một thiết bị, hoặc mua theo family package, với giá $14.99/tháng cho 4 thiết bị.

Hiện nay, SBTN mobile App chưa áp dụng được tại Hoa Kỳ, do những thỏa thuận từ trước giữa SBTN và các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cable và vệ tinh. Trong tương lai, SBTN sẽ cố gắng đàm phán để quí khán thính giả ở Hoa Kỳ cũng có thể xem SBTN mobile App.

Nhạc sĩ Trúc Hồ nói rất vui khi SBTN mobile App đã chính thức đến với khán thính giả yêu mến SBTN. Đây sẽ là một công cụ hữu hiệu, để giúp SBTN thực hiện giấc mơ của mình: kết nối rộng rãi hơn nữa với cộng đồng Người Việt Tự Do trên toàn thế giới. Đặc biệt là với khán thính giả Việt Nam ở trong nước, từ trước đến giờ chưa có phương tiện để xem SBTN. Bởi vì SBTN là tiếng nói của những người Việt Nam yêu tự do, dân chủ, tiếng nói lề dân, của những nhà tranh đấu trong nước; SBTN là công ty truyền thông muốn gìn giữ nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Sự phát triển của mobile App cũng là sự phát triển tất yếu của các công ty truyền thông tại hải ngoại, mà SBTN có hân hạnh là người đi tiên phong.

Để biết thêm chi tiết xin liên lạc:

Tel: 1-877-887-2612

E-mail: sbtnapp@sbtn.tv

Website: www.sbtnapp.com

Đoàn Hưng / SBTN