Đại Nhạc Hội “Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do” – Xây Dựng Tượng Đài (Nam Lộc)

Đại Nhạc Hội “Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do” – Xây Dựng Tượng Đài (Nam Lộc)

Trung tâm Asia hân hạnh giới thiệu cùng quý vị khán thính giả mến mộ, chương trình truyền hình “Asia, Theo Dòng Lịch Sử”, với mục đích, để lưu giữ lại những chi tiết trung thực về các tác phẩm nghệ thuật, giá trị do Trung tâm Asia thực hiện theo dòng lịch sử, cùng tiến trình sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Đồng thời để bảo vệ lý tưởng chân chính của người sáng lập, cùng toàn thể nghệ sĩ cộng tác, đã chung tay phục vụ khán thính giả yêu nhạc trong suốt gần nửa thế kỷ vừa qua, kể từ sau biến cố 30 tháng Tư, 1975. Chương trình này sẽ được phát hình đều đặn trên Asia YouTube Channel.

Hôm nay, nhân dịp Thanksgiving 2021, kính mời quý vị khán thính giả nhìn lại một chặng đường 20 năm về trước, để theo dõi buổi nhạc hội “Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do”, được tổ chức vào mùa Hè, năm 2000. Mục đích là để gây quỹ “Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Westminster”. Sự thành công của buổi nhạc hội được dựa trên yếu tố đoàn kết trong cộng đồng người Việt, tình bằng hữu cao đẹp của  anh chị em nghệ sĩ cùng lòng quyết tâm của tất cả mọi người, mọi giới.

Chúng ta sẽ được xem lại những hình ảnh chưa hề phổ biến, với các diễn tiến rất thú vị, bất ngờ xẩy ra trên sân khấu: Để gây quỹ, MC Việt Thảo đã phải “bế” nữ ca sĩ Phi Nhung, và “cõng” danh hài Bé Mập nặng hơn 300 pounds. MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã chấp nhận cho “các bà” ngồi trên lưng… Lần đầu tiên tại hải ngoại, cộng đồng người Việt đã có một buổi đại nhạc hội ngoài trời với sự tham dự của trên 20 ngàn khán giả.

Kính mời quý vị cùng theo dõi và tiếp tay phổ biến, đồng thời lưu giữ tài liệu hiếm quý này để làm kỷ niệm:

https://youtu.be/ZsmYC33bNwQ