Đại nhạc hội “Community First” để ủng hộ phó thị trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ dân biểu tiểu bang

Đại nhạc hội “Community First” để ủng hộ phó thị trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ dân biểu tiểu bang

Hôm Thứ Bảy tới đây, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California.

Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối, tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Buổi nhạc hội được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70. Sau khi trở thành ứng viên với số phiếu bầu cao nhất trong cuộc bầu cử sơ bộ tháng 6 vừa qua, ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn nhận được đông đảo sự ủng hộ từ lưỡng đảng cho cuộc tổng tuyển cử ngày 8 tháng 11 tới đây.

Bà nhận được sự ủng hộ từ hai Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Alan Lowenthal, cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Sharon Quirk Silva. Các vị dân cử này sẽ có mặt tại buổi đại nhạc hội cùng với các vị lãnh đạo từ các thành phố Garden Grove, Westminster, Stanton, Fountain Valley, Los Alamitos, và Huntington Beach.

Đại nhạc hội Community First diễn ra trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) ngay tại trung tâm Little Saigon, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Vân Khanh, Lilian, Mai Lệ Huyền, Quyên Vy, và Hoàng Sơn. MC Trần Quốc Bảo và Luật sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng sẽ tham gia điều hợp chương trình.