Đại nhạc hội Cám Ơn Anh kỳ 8 sẽ được tổ chức tại Little Saigon

Đại nhạc hội Cám Ơn Anh kỳ 8 sẽ được tổ chức tại Little Saigon

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 8 sẽ được tổ chức từ 12 giờ trưa đến 7 giờ tối ngày Chủ Nhật 3 Tháng 8 2014, tại sân vận động trường Trung Học Bolsa Grande, thành phố Garden Grove, California.

Đây là một hoạt động mang tính chất nghĩa tình của SBTN và Trung Tâm Asia được tổ chức hằng năm đều đặn trong 8 năm qua. Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh nhằm mục đích gây quĩ để giúp đỡ cho các gia đình liệt sĩ, thương binh quân đội Việt Nam Cộng Hòa còn ở lại quê nhà. Được biết, các kỳ đại nhạc hội cho đến nay đã quyên góp được hơn 5 triệu USD, đã được gởi về Việt Nam giúp đỡ cho các gia đình thương binh liệt sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Sự giúp đỡ này tuy nhỏ, nhưng đã nói lên tấm lòng tri ân của cộng đồng người Việt hải ngoại, dành cho những đóng góp to lớn của những người chiến sĩ Cộng Hòa cho đất nước Việt Nam, để cộng đồng người VIệt hải ngoại có được ngày hôm nay.

Nhạc Sĩ Trúc Hồ- TỔng Giám Đốc đài truyền hình SBTN, người điều hành trực tiếp chương trình này- cho biết hoài bão của anh không dừng ở mức trợ giúp tài chính như hiện nay. Anh đã nghĩ đến việc vận động chính phủ Hoa Kỳ, để cho những thương binh từng là sĩ quan VNCH cũng có điều kiện được sang Mỹ.

Năm nào cũng thế, đến ngày tổ chức kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh, các ca sĩ, nhạc sĩ, MC, kỹ thuật viên thuộc Trung Tâm Asia và SBTN, cùng rất nhiều nghệ sĩ khắp nơi kéo về, để cùng góp công sức, lời ca tiếng đàn của mình vào chương trình đầy ý nghĩa này. Ai cũng xem đây là một dịp để nhớ lại và đền đáp công ơn của những người lính Cộng Hòa năm xưa đã quên mình vì nước, vì dân.

Sự đóng góp không chỉ từ những người đến xem đại nhạc hội, mà còn đến từ cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên đất Mỹ. Chương trình được trực tiếp truyền hình trên đài SBTN và SET 57.4.

Vé giá $10, bán tại cửa, trong ngày đại nhạc hội, Chủ Nhật, 3 Tháng Tám.

Vé cũng có bán trước tại các địa điểm, như chợ ABC, chợ Á Đông, chợ Đà Lạt, chợ Sài Gòn, Phước Lộc Thọ, các nhà sách Tú Quỳnh, Tự Lực, Trung Tâm Bích Thu Vân, Bích Thu Linh, Phở Công Lý, Trung Tâm Pháp Quang và Hoa Phát.

Mọi chi phiếu yểm trợ, xin ghi: “ĐNH Cám Ơn Anh kỳ 8” và gởi về: Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP/VNCH, P.O Box 25554, Santa Ana, CA 92799; hay Đài SBTN & Trung Tâm Asia, P.O Box 127, Garden Grove, CA 92842. (Doãn Hưng)