13/07/2015 | 0

Đại hội truyện tranh San Diego giới thiệu Supergirl

Đại hội truyện tranh San Diego giới thiệu Supergirl

San Diego, California. (CBS) – Người hâm mộ truyện tranh và truyện khoa học giả tưởng kéo nhau đến miền nam California, khi đại hội truyện tranh được tổ chức ở thành phố San Diego.

Tại đây, họ được giới thiệu một siêu anh hùng mới mà các nhà sản xuất tin rằng sẽ làm bùng nổ màn hình TiVi. Đó là nhân vật Supergirl. Ngôi sao trẻ Melissa Benoist được giao vai Kara, còn được gọi là Supergirl, trong bộ phim truyền hình nhiều tập. Ngay từ lần đầu tiên thử vai, Melissa là người mà đạo diễn Greg Berlanti và nhóm làm phim muốn có ngay lập tức. Melissa cho biết cô không hề nghĩ đến ngày cô được chọn làm siêu anh hùng. Kara là một cư dân của thành phố National, làm công việc phụ tá cho trùm truyền thông Cat Grant, do ngôi sao Calista Flockhart thủ vai. Sau nhiều năm chỉ muốn che giấu tài năng, cuối cùng Kara sẵn sàng xuất đầu lộ diện. Melissa nói trong khi bám theo nhân vật Kara, cô biết được một số điều về bản thân, hiểu rằng từ sâu thẳm bên trong, cô cũng là một thiếu nữ gan góc không kém.

Tại đại hội truyện tranh năm nay, trang phục của Supergirl là một trong những mặt hàng bán chạy nhất. Các bé gái cho biết thích Supergirl vì đây là một chiến binh thông minh, mạnh mẽ và giỏi giang. Melissa nói cô cảm thấy ấm áp khi chứng kiến phản ứng tích cực của người hâm mộ, nhất là lúc chứng kiến cả gia đình cùng mặc trang phục của Supergirl. (Mai Đức)