24/07/2018 | 12

Đại hội Thánh Mẫu lần thứ 41 tại Missouri

Những ngày nóng bức cuối hè vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 mỗi năm cũng là những ngày hàng nhiều chục ngàn người Việt từ khắp nơi trên thế giới chuẩn bị cho bốn ngày Ðại Hội Thánh Mẫu tại Dòng Ðồng Công thuộc thành phố Carthage, tiểu bang Missouri.

Năm nay, Ðại Hội Thánh Mẫu lần thứ 41 được tổ chức tại Tỉnh Dòng Đồng Công Missouri, Hoa Kỳ. Chủ đề đại hội kỳ này là kỷ niệm 30 năm các thánh tử đạo Việt Nam được tôn phong lên bậc hiển thánh.

Ðược biết đài truyền hình SBTN với nhạc sĩ Trúc hồ và trung tam Asia năm nay sẽ có mặt để tham dự và trình diễn văn nghệ đến khách hành hương và làm phóng sự để tường trình tới khán giả trên toàn quốc Hoa Kỳ, Canada, và Úc Châu qua đài SBTN trên hệ thống DirecTV.

Chương trình lần này có sự góp mặt của các ca nhạc sĩ như Carol Kim, nhạc sĩ Trúc Hồ, ca sĩ Nguyên Khang, Ngọc Huệ, Mai Thanh Sơn, Ngọc anh Vi, Gia Huy, Nhật Lâm, Hoàng quân, Nga Mi, Mai Vi…và nhạc sĩ Việt Khang.

Chương trình văn nghệ ĐẠI HỘI THÁNH MẪU sẽ được diễn ra lúc 9 giờ tối thứ sáu ngà 3 tháng 8 và 10 giờ tối thứ bảy ngày 4 tháng 8 tại Lễ Đài Chính. Anh chị em nghệ sĩ rất háo hức đang chờ đợi ngày đi để gặp gỡ khán giả. Một số CD và DVD mới cũng sẽ được ra mắt ngay trong 4 ngày đại hội thánh Mẫu, như DVD Hành Trình Xuyên Việt Những Đứa Con Vong Quốc, DVD nhạc đấu tranh chủ đề ĐẤT NƯỚC TÔI và CD mới của nhạc sĩ Việt Khang sẽ được ra mắt trong kỳ đại hội thánh mẫu năm nay. Đặc biệt trong kỳ văn nghệ dại hội lần này có hoạt cảnh và vũ khúc “Trang Sử Việt Nam chống ngoại xâm (thời hai Bà Trưng đến Trần Hưng Đạo) và trường ca vũ khúc Con Đường Cái Quan do giáo xứ thánh Philipphe Phan Văn Minh ở Orlando – Florida trình bày.

Quý vị muốn biết thêm chi tiết về Đại Hội Thánh Mẫu Missouri 2018, xin liên lạc với Ban Tổ Chức qua điện thoại: (417) 358-7787