Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) 2018 thông cáo tuyển phim

Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 10 năm 2018 tại quận Cam, Nam California, Hoa Kỳ. Do Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) tổ chức từ năm 2003, Viet Film Fest được biết đến như một đại hội điện ảnh Việt lớn nhất tại hải ngoại. Trong hơn một thập niên qua, đại hội đã thu hút hàng ngàn người tham dự và trình chiếu phim từ các quốc gia trên thế giới như Úc, Canada, Pháp, Đức, Do Thái, Ba Lan, Đan Mạch, Na Uy, Anh, Nhật, Đại Hàn, Cambodia, Việt Nam, và Hoa Kỳ.
 
Mục đích của Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế gồm hỗ trợ và quảng bá tác phẩm của các đạo diễn người Việt hoặc gốc Việt trên toàn thế giới.
 
Hạn sớm để gửi phim là ngày 30 tháng 4 năm 2018. Hạn chót gửi phim tham dự Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) 2018 là ngày 15 tháng 05, 2018. Viet Film Fest nhận tác phẩm của các đạo diễn đến từ tất cả quốc gia trên thế giới với điều kiện sau đây:
 
Phim của đạo diễn người Việt hoặc gốc Việt có thể đề cập bất cứ đề tài nào, không nhất thiết phải mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam. Phim của các đạo diễn không phải người Việt hoặc gốc Việt thì phải liên quan đến con người hoặc văn hóa Việt Nam. Phim phải có phụ đề tiếng Anh nếu không nói tiếng Anh.
 
Ban tổ chức nhận phim dài và phim ngắn ở các thể loại sau đây:
– Phim truyện
– Phim tài liệu
– Phim thử nghiệm
– Hoạt họa
 
Xin vào thăm trang nhà www.VietFilmFest.com để điền đơn và đóng lệ phí tham dự.