22/05/2015 | 1

Đã trốn khỏi hộp vẫn bị bạn trai giết

Đã trốn khỏi hộp vẫn bị bạn trai giết

Sedalia, Missouri. (Reuters) — Một người phụ nữ ở Missouri bị nhốt và trốn ra khỏi một chiếc hộp bằng gỗ ba tuần trước đây được tìm thấy đã chết trong một căn nhà hôm Thứ Năm ngày 21 tháng 5, cùng với con trai tuổi thiếu niên của bà.

Cảnh sát đang tìm kiếm người đàn ông bị tình nghi là đã nhốt và giết chết bà. Các giới chức tìm thấy bà Sandra Kay Sutton 46 tuổi, và con trai Zachary Wade Sutton 17 tuổi, cả hai bị bắn chết trong một căn nhà ở Clinton, Missouri vào khoảng 4 giờ 20 phút sáng. Theo một thông cáo báo chí từ Sở cảnh sát Clinton thì các thi thể được tìm thấy khi những người trong gia đình này trở về nhà sau khi đi làm.

Trước đó vào ngày 30 tháng Tư vừa qua, bà Sutton báo với cảnh sát rằng bạn trai cũ của bà là James B. Horn Jr. 47 tuổi, đã thường xuyên nhốt bà vào trong một chiếc hộp tại nhà của họ ở Sedalia, Missouri. Việc này xảy ra nhiều lần trong một giai đoạn 4 tháng. Horn sau đó bị cáo buộc các tội bắt cóc, có hành động tội phạm vũ trang và sử dụng phi pháp một vũ khí, nhưng đương sự từ đó đến nay vẫn chưa bị bắt. Cảnh sát ở thị xã Clinton cho biết, Horn hiện đang là nghi can trong vụ giết hại hai mẹ con bà Sutton. Được biết chiếc hộp mà Horn từng nhốt bà Sutton dài 100 inch, tức khoảng 2 mét rưỡi, rộng 45 inch, tức khoảng 1 mét mốt, và cao 52 inch, tức 1 mét ba. Cảnh sát cho hay, bà Sutton khai với họ là bà bị nhốt vào chiếc hộp đó trước khi Horn rời khỏi nhà, được thả ra khi y đi làm về, và buộc phải cung phụng nhu cầu tình dục cho y.

Theo hồ sơ cảnh sát, Horn là một tội phạm tính dục có ghi danh vì những tiền án ở Tennessee năm 1993. Sau đó y còn bị tù 10 năm vì tội bắt cóc người vợ đã ly thân ở Mississippi. (Huy Lam)