27/11/2015 | 0

Cựu tuyển thủ Karatedo Việt Nam bị bắt vì tội hiếp dâm

Cựu tuyển thủ Karatedo Việt Nam bị bắt vì tội hiếp dâm

Tin tức từ phía công an cho biết, vào ngày 20/11, Lân dùng Facebook để kết bạn với một nữ sinh đang theo học tại một trường đại học tại Hà Nội. Sau nhiều lần chuyện trò qua lại, Lân đã ngỏ ý muốn mời cô nữ sinh này làm người mẫu cho y chụp ảnh.

Cô nữ sinh có quê ở Sơn La đã tin lời Lân nên đồng ý. Vào chiều ngày 20/11, Lân chạy xe máy đến đón cô nữ sinh nói trên, rồi chở đến một nhà nghỉ nằm trong khu đô thị ở quận Cầu Giấy. Sau đó, Lân đưa cô nữ sinh lên lầu 5 rồi dùng vũ lực để khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô nữ sinh liên tục van xin, gào khóc.

Chưa dừng ở đó, trong quá trình hiếp dâm, Lân còn dùng điện thoại ghi hình lại, dùng đó nhằm khống chế cô nữ sinh về sau. Tuy nhiên, mọi chuyện không được như ý Lân.

Sau khi được Lân tha về, cô nữ sinh đã kể lại chuyện này với bạn thân. Người bạn thân của cô khuyên nên đi báo công an và cô đã làm theo. Sau khi nhận được tin tố cáo, công an đã triệu tập Lân và y đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Lân sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Cha của Lân là võ sư Đoàn Đình Long, người từng là huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Karatedo quốc gia Việt Nam. Bản thân Lân cũng từng là tuyển thủ quốc gia và đạt huy chương bạc SEA Game. Lân còn được truyền giao cương vị chưởng môn hệ phái Đoàn Long Karatedo.

Tuy nhiên, cuộc đời của vị tuyển thủ quốc gia này cũng dính đến rất nhiều vụ tai tiếng. Cách đây 10 năm, Lân đã từng bị bắt vì tội cướp giật tài sản, tòa tuyên phạt 30 tháng tù. Sau khi ra tù, Lân vẫn không chịu tu chí mà lại tiếp tục sa vào con đường tội lỗi.

Ngọc Quân / SBTN