01/10/2014 | 0

Cựu tù ma tuý phân xác chị dâu thành nhiều mảnh

Cựu tù ma tuý phân xác chị dâu thành nhiều mảnh

Một vụ án mạng rùng rợn vừa xảy ra tại Sài Gòn đã gây chấn động dư luận. Hung thủ là ông Đặng Văn Tuấn, 44 tuổi, ngụ tại phường Cầu Kho, quận 1, Sài Gòn, còn nạn nhân là chị dâu và cũng là tình nhân của ông này, tên Bùi Thị Hạnh, 40 tuổi, ngụ cùng địa chỉ.

Báo Một Thế Giới dẫn lời một số nhân chứng cho biết, đã phát giác hai cái bao tải vất trong một con hẻm ở phường Cầu Kho, quận 1 khoảng rạng sáng ngày 1 tháng 10, năm 2014. Một số người dân lôi hai chiếc bao này ra đặt trên vỉa hè một con đường lớn tại đây rồi mở ra xem, và hoảng kinh khi nhìn thấy xác người bị chặt làm nhiều khúc đã bốc mùi. Một nhân chứng khác cư ngụ cạnh nhà của hung thủ lúc đó mới nhớ lại, kể chuyện đã trông thấy ông Đặng Văn Tuấn lái xe gắn máy chở hai bao tải rời khỏi nhà khoảng 3 giờ sáng ngày 1 tháng 10. Nhiều tiếng đồng hồ sau, người hàng xóm của ông Tuấn lại phát giác ông này cắt cổ tay tự tử ngay tại nhà. Ông Tuấn đã được đưa vào bệnh viện cứu sống kịp thời.

Báo Người Lao Động dẫn phúc trình điều tra của công an Sài Gòn và quận 1 nói rằng, ông Đặng Văn Tuấn mới ra tù sau khi mãn án 7 năm tù giam về tội mua – bán ma tuý. Ông này sống về nghề lái xe ôm. Nạn nhân là chị dâu của ông Tuấn sống về nghề bán vé số. Bà Hạnh đã có một đời chồng và hai con. Sau đó, bà bỏ chồng, bắt đầu quen với ông Thành là em trai của ông Đặng Văn Tuấn vài năm nay.

Tin của báo Tiền Phong cho biết căn nhà trong hẻm số 35 đường Trần Đình Xu quận 1 có 4 người cư ngụ gồm ông Tuấn; con trai của ông Tuấn; em trai của ông Tuấn tên là Thành, cùng với bà Hạnh. Một số nhân chứng cũng cho hay, hai anh em của ông Tuấn thường xuyên cãi vã vì ghen tuông tình tay ba. Ông Tuấn đã thú nhận tại đồn công an rằng, chính ông đã giết bà Hạnh, chặt xác làm ba khúc, vất ở nhiều nơi khác nhau. Cho đến trưa ngày 1 tháng 10, khi mọi người phát giác bao tải đựng xác bà Hạnh, thì ông Tuấn chạy về nhà cắt cổ tay tự tử. Báo Thanh Niên cho biết, đội điều tra của công an Sài Gòn đã tìm thấy chiếc đầu của nạn nhân được chôn ở một bãi đất trống nằm dưới dốc cầu Lò Gốm, quận 6. (S. Châu)