Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời tham dự Ngày Vui Cho Gia Đình Và Trẻ Em tại Santa Ana Zoo

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời tham dự Ngày Vui Cho Gia Đình Và Trẻ Em tại Santa Ana Zoo

Ngày vui này là do Orange County’s Youth tổ chức, vào ngày Chủ Nhật 6 tháng 12 năm 2015 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa. Trong ngày này, mọi gia đình sẽ được vào cửa Santa Ana Zoo miễn phí.

Đến với chương trình trong Ngày Vui Cho Gia Đình, mọi gia đình sẽ có một ngày vui, thăm Sở thú Santa Ana, dùng hot dog buổi trưa, nhận quà tặng và nhiều tiết mục giải trí đặc sắc như biểu diễn võ thuật do võ đường Vietnamese Taekwondo Center, ca nhạc, vẽ mặt, chụp hình… Sẽ có mục xổ số với giải thưởng đặc biệt là TV Flat Screen và nhiều món giá trị khác.

Đặc biệt như nhiều năm qua, công ty Xe Đò Hoàng sẽ bảo trợ một chuyến xe buýt miễn phí cho cư dân đến tham dự ngày vui tại Santa Ana Zoo này. Địa điểm đón tại Garden Grove Park lúc 9 giờ 30 sáng và trở về từ Santa Ana Zoo lúc 1 giờ trưa. Ghi danh giữ chỗ trước với cô Quyên Trần (714) 876-8618 trước ngày 3 tháng 12 năm 2015.

Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng kêu gọi mỗi người tham dự đóng góp những lon đồ hộp (canned food), hoặc đồ chơi mới để giúp những gia đình thiếu may mắn tại Quận Cam. Ông Lou Correa nói: “Trong cộng đồng chúng ta có nhiều gia đình thiếu may mắn và cần mọi sự giúp đỡ. Bên cạnh việc tưng bừng đón chào lễ hội, tôi hy vọng rằng mọi người chúng ta sẽ góp phần giúp đỡ các gia đình này để họ cũng có được sự ấm cúng, an ủi trong những tháng ngày giá lạnh này. Những thực phẩm và đồ chơi mà quý vị đóng góp sẽ mang thêm hạnh phúc, niềm vui cho gia đình và trẻ thơ của họ.”

Nhân mùa Lễ Hội cuối năm đang đến với ngày Lễ Tạ Ơn vào thứ Năm 26/11, Cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin kính chúc cư dân mọi sự bình an, vui tươi, hạnh phúc, ấm cúng và sum họp cùng gia đình, thân hữu và cộng đồng.

Ðể biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc cô Asia Cunningham (714) 757-9149 hoặc cô Quyên Trần (714) 876-8618.

Đoàn Hưng / SBTN