Đang tải...
05/01/2020 | 3

Cựu Thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng xuất hiện tại đám tang một nghệ sĩ

Cựu Thủ tướng cộng sản Nguyễn Tấn Dũng xuất hiện tại đám tang một nghệ sĩ

Nguyễn Tấn Dũng- (Ảnh: Thanh niên)

Tin Saigon.- Báo Thanh niên loan tin, sáng ngày 5 tháng 1 năm 2020, ông Nguyễn Tấn Dũng, cựu Thủ tướng Chính phủ Cộng sản Việt Nam đã xuất hiện trong đám tang nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín tại một chung cư, thuộc quận 7, Sài Gòn.

Ông Dũng đến để thắp hương viếng nghệ sĩ Chánh Tín, một diễn viên nổi tiếng trong bộ phim “Ván Bài Lật Ngửa” ở Việt Nam.

Nguyễn Chánh Tín- (Ảnh: Người lao động)

Sự xuất hiện của ông Dũng đã gây chú ý trong đám tang, và cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Bởi từ sau khi hết nhiệm kỳ Thủ tướng, cùng với tuyên bố “làm người tử tế” thì người dân Việt Nam rất ít khi thấy sự xuất hiện của ông Dũng.

Sự “ẩn dật” của ông Dũng được dư luận cho rằng, sau khi ông Nguyễn Phú Trọng thâu tóm quyền lực, giữ chức Tổng bí thư đảng Cộng sản đã thực hiện việc thanh trừng phe phái nhắm vào ông Dũng và tay chân của ông. Vì vậy, ông Dũng như “con chim trong lồng” bị ông Trọng giam lỏng.

Dư luận Việt Nam cũng đồn rằng, hiện tại ông Dũng đi đâu đều bị người của ông Trọng theo dõi, giám sát. Việc ông Dũng xuất hiện tại đám tang nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín vì rất có thể ông Dũng có quan hệ bà con với nghệ sĩ này.

An Nhiên 

Loading...