27/02/2014 | 1

Cựu thị trưởng 4 nhiệm kỳ nhận giải Công dân Quốc tế

Cựu thị trưởng 4 nhiệm kỳ nhận giải Công dân Quốc tế

San Antonio, Texas. (CBS)
Cựu Tổng Thống Bill Clinton tới thăm thành phố San Antonio và vinh danh cựu thị trưởng thành phố. Tối hôm Thứ Tư, ông Clinton nói chuyện tại khách sạn Marriot Rivercenter trước khi trao một giải thưởng cho ông Henry Cisneros.
Hội Đồng Thế Giới của San Antonio trao giải thưởng Công Dân Quốc Tế của Năm cho vị cựu thị trưởng 4 nhiệm kỳ của thành phố San Antonio. Ông Clinton cũng nói nhiều về thời gian ông Cisneros đảm nhiệm chức vụ Bộ Trưởng Bộ Nhà Đất và Phát Triển Đô Thị. Ông còn gọi ông Cisneros là vị Bộ Trưởng Trưởng Bộ Nhà Đất và Phát Triển Đô Thị tốt nhất. Ông Clinton nói rằng một trong điều tuyệt vời nhất khi làm tổng thống là được ghi nhận công trạng của các cộng sự của mình. Nếu không có sự lãnh đạo tài tình của ông Henry Cisneros tại Bộ Nhà Đất và Phát Triển Đô Thị, thì không có chuyện lần đầu tiên hai phần ba công dân Hoa Kỳ trở thành chủ nhà.
Đây là lần đầu tiên ông Clinton tới thăm thành phố Alamo kể từ tháng 10 năm 2012. Những người từng được trao giải thưởng Công Dân Quốc Tế của Năm bao gồm ông Peter Holt, Tom Frost, Charline và Red McCombs. – N. Trấn