23/08/2019 | 1

Cựu phát ngôn viên Sarah Sanders trở thành bình luận viên Fox News

Cựu phát ngôn viên Sarah Sanders trở thành bình luận viên Fox News

Ảnh: Reuters

Theo tin từ NBC News, cựu phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Sarah Sanders đã gia nhập đài Fox News với tư cách là bình luận viên.

Theo thông báo của Fox, bà Sanders “sẽ cung cấp bình luận và phân tích chính trị” trên các chương trình của Fox News, bao gồm Fox News Channel và Fox Business Network.  Cựu phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc sẽ lên sóng lần đầu tiên trên chương trình” Fox & Friends “vào ngày 6 tháng 9.

Trong một tuyên bố, bà Sanders cho biết bà rất tự hào khi được cung cấp những hiểu biết và phân tích chính trị trên chương trình này. Bà Sanders tuyên bố từ chức từ tháng 6, với lý do bà muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.Trong nhiệm kỳ của bà với tư cách là phát ngôn viên chính của Tổng thống Donald Trump, các cuộc họp báo thường xuyên của Tòa Bạch Ốc thưa thớt dần. Cụ thể là không có cuộc họp báo nào được tổ chức trong 94 ngày tại thời điểm bà từ chức.

Trong nhiệm kỳ của mình, đôi khi bà Sanders đã tranh cãi gay gắt với các phóng viên tại các cuộc họp báo. Bà thường xuyên phải đính chính cho những phát ngôn của tổng thống Trump gây phẫn nộ dư luận.

Làm việc tại Fox News, bà Sanders có thể gặp lại một số nhân vật quen thuộc như giám đốc truyền thông Hope Hicks, và cựu phụ tá phát ngôn viên Raj Shah. (Mộc Miên)