04/07/2018 | 1

Cựu nữ đại biểu quốc hội Bình Phước tử vong sau khi đi thẩm mỹ viện

Cựu nữ đại biểu quốc hội Bình Phước tử vong sau khi đi thẩm mỹ viện

Ảnh: Lao Động

Một cựu nữ đại biểu quốc hội CSVN tỉnh Bình Phước bất ngờ qua đời sau khi đi thẩm mỹ viện xăm chân mày và môi.

Tin cho hay, bà Phạm Thị Mỹ Lệ, 60 tuổi, cư dân thị xã Phước Long, đi tới tiệm thẩm mỹ Phương Nam ở phường Thác Mơ, thị xã Phước Long vào 8 giờ tối ngày 30 tháng 6. Đến 10 giờ tối, trên đường được tài xế riêng chở về nhà, bà cảm thấy mệt mỏi và ngứa toàn thân, nên yêu cầu tài xế đưa trở lại tiệm thẩm mỹ. Tới nơi, tài xế thấy bà Lệ đã bất tỉnh và sùi bọt mép. Chủ tiệm là bà Nguyễn Thị Phương Nam đưa bà Lệ tới một trung tâm y tế gần đó để cấp cứu nhưng không kịp.

Báo mạng VnExpress hôm Thứ Tư 4 tháng 7 dẫn lời một giới chức công an tỉnh Bình Phước xác nhận đây không phải là một vụ án mạng. Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, quê ở An Giang, là ủy viên trung ương mặt trận tổ quốc, cựu đại biểu quốc hội CSVN nhiệm kỳ 2011-2016, và cũng là chủ tịch Hội Nữ Doanh Nhân tỉnh Bình Phước.

Giới hữu trách tỉnh Bình Phước đã thu giữ một số mẫu thuốc và mực phun xăm tại tiệm thẩm mỹ Phương Nam để điều tra. Báo Lao Động hôm Thứ Tư cho biết, công an không tiến hành giảo nghiệm, vì gia đình bà Lệ đã nộp đơn yêu cầu không mổ tử thi.

Sở Y Tế tỉnh Bình Phước thì nói tiệm thẩm mỹ Phương Nam chỉ là cơ sở chăm sóc da, không thuộc quyền kiểm soát của sở.

Huy Lam / SBTN