Cựu người mẫu Playboy gốc Việt ra toà Brooklyn về tội bắt cóc con gái

Cựu người mẫu Playboy gốc Việt ra toà Brooklyn về tội bắt cóc con gái

Tin Brooklyn, New York.- Chánh án toà án Brooklyn một lần nữa từ chối đơn bảo lãnh để được tại ngoại của cô người mẫu Việt Nam nổi tiếng khêu gợi, đã bị bắt khi bà này cùng con gái tìm cách rời khỏi Hoa Kỳ nhưng bất thành.

Theo tạp chí New York Post, cô Angie Vu H. đang bị giam tại Trung tâm cải huấn Metropolitan từ ngày 3 tháng Mười Một, lúc bị bắt. Và đây là lần thứ tư, chánh án phiên toà bác bỏ lời cầu xin được trả tự do của cựu người mẫu tạp chí Playboy. Cô Vũ, 28 tuổi trông mệt mỏi khi xuất hiện trước toà án liên bang vào ngày hôm qua.

Nữ người mẫu được nhiều người biết đã bị buộc tội bắt cóc con tại Pháp, vì đã không chịu giao đứa con gái 9 tuổi cho người chồng cũ của bà là Richard Frogger, quốc tịch Pháp cũng đang bị giam trong tù.

Cô Angie Vũ đã một lần được bầu chọn là người mẫu DJ gợi cảm nhất Á châu, nay có thể phải lãnh án 3 năm tù giam về tội bắt cóc đứa trẻ theo luật của Pháp. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn đang xem xét lời yêu cầu dẫn độ cô này trở về Pháp, trước khi thúc đẩy tiến trình xét xử vụ án.

Theo New York Post, cô Vũ là người mẫu của tạp chí Playboy, và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim internet. Cô định đáp phi cơ bay đến Trung Cộng, nhưng bị cảnh sát liên bang bắt giữ. Luật sư biện hộ của cô từ chối đưa ra bình luận về sự việc trên.

Cô Vũ sẽ phải quay trở lại toà vào ngày 13 tháng Giêng tới đây.

Song Châu / SBTN