22/02/2014 | 0

Cựu Nghị Sĩ Illinois Bị Tố Ở Lậu, Chứa Hình Sex

Cựu Nghị Sĩ Illinois Bị Tố Ở Lậu, Chứa Hình Sex

Chicago, Illinois. (CBS)
Một viên chức di trú cho biết cựu nghị sĩ của tiểu bang Illinois Mel Reynolds vừa bị bắt tại Zimbabwe, sau khi truyền thông nhà nước đưa tin một tội phạm tình dục bị phát hiện với hình ảnh khiêu dâm trong một khách sạn địa phương.
Ông Francis Mabika, một phụ tá viên chức di trú khu vực cho biết cảnh sát và các viên chức di trú đang điều tra ông Reynolds do ông sống tại quốc gia Nam Phi mà không có thị thực hợp lệ. Ông Mabika nói ông Reynolds sống tại Zimbabwe từ tháng 11. Báo nhà nước Herald đưa tin cựu nghị sĩ của tiểu bang Illinois bị bắt tại một khách sạn ở thủ đô Harare vào hôm Thứ Hai.
Tại đây cảnh sát còn tìm thấy các hình ảnh và băng video khiêu dâm. Sở hữu hình ảnh, sách báo khiêu dâm là một tội phạm ở Zimbabwe. Ông còn nợ tiền phòng khách sạn tới 24,500 Mỹ kim. Ông Mel Reynolds, một cựu học giả Rhodes, phục vụ trong quốc hội tiểu bang Illinois từ năm 1993 cho tới năm 1995.

Năm 1994, ông bị buộc tội tấn công tình dục và lạm dụng tình dục hình sự vì có quan hệ với một thiện nghiện viên 16 tuổi trong chiến dịch vận động của ông vào năm 1992. Năm 1995, ông bị kết tội tấn công tình dục và xúi giục khiêu dâm trẻ em. Ông từ chức vào ngày 1 tháng 10 năm 1995. Trong khi thụ án tù 5 năm, ông Reynolds bị kết án 15 tội danh, liên quan tới gian lận ngân hàng và nói dối các nhà điều tra của SEC, khiến ông phải chịu thêm 78 tháng tù nữa. Ông được Tổng Thống Bill Clinton giảm án vào năm 2001. – N. Trần