19/11/2014 | 1

Cựu giáo viên bị bắt vì sex với học sinh

Cựu giáo viên bị bắt vì sex với học sinh

Phoenix, Arizona. (CBS) – Cảnh sát tiểu bang Hawaii và cảnh sát thành phố Honolulu vừa bắt một cựu giáo viên Arizona, vì cáo buộc quan hệ tình dục với một học sinh lớp tám cách đây hơn 6 năm.

Deborah Nicholson bị đưa vào nhà giam vào lúc 5 giờ 15 phút sáng thứ Ba, sau khi nhân viên thực thi pháp luật đến nhà cô ở Waikiki. Phát ngôn viên David Gonzales của Sở Cảnh sát District of Arizona, nói ngay sau khi bồi thẩm đoàn Maricopa County ban hành lệnh bắt Deborah vào ngày 20 tháng 10, họ bắt đầu truy tìm dấu vết của Deborah. Sau khi có được vị trí của Deborah từ Cảnh sát Arizona chuyển qua, Cảnh sát Liên bang có trụ sở đặt tại Hawaii nhanh chóng tìm đến và đọc lệnh bắt. Ông Gonzales nói các cuộc điều tra cho thấy bọn tội phạm về tình dục không bao giờ dừng lại cho đến khi bị bắt. Deborah cũng vậy. Hiện nay Deborah đang sống ở Honolulu và tiếp tục dạy học tại đó.

Cảnh sát cho biết cựu giáo viên 45 tuổi này bị buộc tội có mối quan hệ tình dục với một học sinh tại một trường tiểu học ở Avondale, Arizona. Mối quan hệ này kéo dài 8 tháng, từ năm 2007 đến năm 2008. Cảnh sát không công bố tên của ngôi trường. (Mai Đức)