07/08/2022 | 166

Cựu giám đốc CDC Quảng Ninh tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu xa hoa trên du thuyền gây xôn xao

Cựu giám đốc CDC Quảng Ninh tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu xa hoa trên du thuyền gây xôn xao

Bữa tiệc chia tay- Nguồn hình Facebook

Tin Vietnam.- Báo Tiền phong ngày 6 tháng 8 năm 2022 loan tin, bữa tiệc chia tay sau khi nghỉ hưu của ông Ninh Văn Chủ, cựu giám đốc CDC tỉnh Quảng Ninh được tổ chức rất xa hoa trên 2 chiếc du thuyền ghép lại đã khiến dư luận Việt Nam xôn xao.

Theo báo Tiền phong, bữa tiệc được tổ chức trên 2 chiếc du thuyền 5 sao có tên Âu Cơ 1 và Âu Cơ 2, thuộc tập đoàn Du thuyền Bhaya, tại khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với sự tham gia của 140 du khách. 2 chiếc du thuyền đã cập mạn vào nhau, biến sân thượng thành một sân khấu nối liền giữa biển, và có 2 ca sĩ nổi tiếng được thuê tới tham gia mở màn cho bữa tiệc.

Ông Phan Văn Tùng, đại diện Tập đoàn Du thuyền Bhaya cho biết, bữa tiệc diễn ra vào tối 30 tháng 6, do câu lạc bộ Giám đốc CDC miền Bắc tổ chức, và được ký hợp đồng qua một đơn vị du lịch chứ không ký trực tiếp với công ty. Không chỉ tổ chức xa hoa, mà bữa tiệc còn kéo dài đến 2 ngày và 1 đêm ngay trên vịnh. Do CDC miền Bắc không ký trực tiếp với công ty ông nên ông không biết giá trị thực cho bữa tiệc trên là bao nhiêu.

Trước sự việc trên, đại diện Cảng vụ đường thuỷ nội địa tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc hai du thuyền cập vào nhau để tổ chức tiệc tùng ông chưa nghe bao giờ, và hành động này vi phạm an toàn giao thông đường thuỷ.

Bữa tiệc ăn chơi trác tác trên được một Facebook viết rằng, CDC miền Bắc ăn chơi trác táng như đế vương trên xương máu của nhân dân, và “củi như thế này không đốt lò thì còn để làm gì”.

An Nhiên