09/01/2015 | 0

Cứu được 2 cậu bé rớt qua lớp băng mặt hồ

Cứu được 2 cậu bé rớt qua lớp băng mặt hồ

Reno, Nevada. (CBS) — Các toán cứu nạn cứu được hai cậu bé trong một cái hồ nhỏ đầy băng giá ở phía nam thành phố Reno vào chiều Thứ Năm ngày 8 tháng 1.

Các nhân viên cứu hỏa đã đến hiện trường là một cái hồ nhỏ đóng băng ở phía sau một khu chúng cư trên đường South Meadows Parkway. Họ cho biết nơi hai cậu bé rớt xuống không sâu, nhưng nước rất lạnh, và nếu các em bị mất nhiệt thì có thể lâm nguy. Cảnh sát cho biết ban đầu có 3 em nhỏ chơi ở trên băng. Một em đi lên bờ trong khi hai em kia tiếp tục ở trên băng. Khi hai em này bị rớt qua lớp băng mặt hồ, em trên bờ đã gọi 911. Các giới chức cho biết, nhóm tìm kiếm và cứu nạn của quận hạt Washoe đã nhảy xuống hồ, cùng với 7 nhân viên của Sở Cứu Hỏa Reno đứng trên băng để trợ giúp cuộc giải cứu. Các nhân viên cứu nạn cho hay, hai cậu bé đã ở trong nước lạnh giá tổng cộng 38 phút.

Một cậu bé 13 tuổi được đưa vào Trung Tâm Y Khoa Khu Vực Renown. Các nhân viên cấp cứu đã làm hô hấp nhân tạo cho cậu bé này trên đường đi. Các giới chức chưa cho biết rõ tình trạng của cậu bé kia. (Huy Lam)