02/12/2016 | 0

Cựu cầu thủ NFL Joe Mcknight bị bắn thiệt mạng tại Louisiana

Cựu cầu thủ NFL Joe Mcknight bị bắn thiệt mạng tại Louisiana

Quận Jefferson, Louisiana. (Reuters) – Cựu cầu thủ Liên Đoàn Bóng Bầu Dục Quốc Gia Joe McKnight bị bắn thiệt mạng vào chiều qua 1 tháng 12 tại tiểu bang nhà Louisiana, sau một vụ việc liên quan tới xe.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc như là một vụ thịnh nộ trên đường. Cảnh sát trưởng quận Jefferson cho biết, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều tại một ngã tư ở Terrytown, ngoại ô New Orleans. Nghi can Ronald Gasser, 54 tuổi, ở lại hiện trường, bị bắt và đang bị các nhà điều tra thẩm vấn.

McKnight, 28 tuổi, từng chơi cho đội New York Jets và Kansas City Chiefs trong sự nghiệp 5 năm của mình trong NFL. Mùa cuối của anh trong liên đoàn là vào năm 2004. Kể từ đó, McKnight chơi cho đội Saskatchewan Roughriders của Liên Đoàn Bóng Bầu Dục Canada. Một cựu cầu thủ NFL khác là Will Smith cũng bị bắn chết ở New Orleans, gần French Quarter vào đầu năm nay. Smith, một trong những hậu vệ hàng đầu của NFL trước khi giải nghệ vào năm 2014, đang trên đường về nhà sau bữa tối với vợ vào ngày 9 tháng 4 thì chiếc Hummer, do Cardel Hayes lái đâm vào phía sau xe Mercedes SUV của Smith. Theo cảnh sát, hai người đàn ông ra khỏi xe và cãi lộn trước khi Haydes rút súng và bắn nhiều phát. Smith, 34 tuổi, bị trúng 8 phát và tử vong ngay tại hiện trường. Vợ Smith bị trúng 2 phát vào chân và sống sót.

Hayes không nhận tội trước các cáo buộc, bao gồm giết người cấp độ hai và âm mưu giết người. (Nguyên Trân)­­.