15/10/2015 | 0

Cựu cầu thủ bóng rổ Odom bất tỉnh trong nhà thổ

Cựu cầu thủ bóng rổ Odom bất tỉnh trong nhà thổ

Pahrump, Nevada. (Reuters) — Lamar Odom, một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và ngôi sao truyền hình thực tế, đang chiến đấu cho mạng sống của mình tại một bệnh viện ở Las Vegas từ hôm Thứ Tư, sau khi được tìm thấy bất tỉnh tại một nhà thổ hợp pháp.

Sở cảnh sát quận hạt Nye cho biết, cựu cầu thủ 35 tuổi của đội Los Angeles Lakers, và cũng là chồng cũ của Khloe Kardashian, đã nằm bất tỉnh hôm Thứ Ba tại nhà thổ Love Ranch ở Crystal, Nevada trước khi được đưa vào bệnh viện. Các nhân viên nhà thổ đã hoảng loạn gọi 911 vào khoảng 3 giờ 15 sáng, báo là có một người đàn ông, được xác định là cựu cầu thủ Odom, đang bất tỉnh, có máu và một chất màu trắng chảy ra từ mũi và miệng. Họ cho biết Odom đã sử dụng cocaine và còn uống đến 10 viên thuốc thảo dược tăng cường tình dục.

Một nguồn tin không tiết lộ danh tính cho biết vào khuya Thứ Tư là Odom đã được chẩn đoán tổn thương não. Hai báo mạng TMZ và Us Weekly cho biết vợ cũ của Odom là Khloe Kardashian có mặt bên giường bệnh của anh. Cuộc tình của sóng gió của hai người đã được ghi lại trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians và chương trình tách riêng sau đó là Khloe and Lamar. Họ chia tay vào năm 2013 sau 4 năm hôn nhân, và vụ ly dị của họ mới được hoàn tất vào tháng 7 năm nay, mặc dù Khloe vẫn tiếp tục liên lạc thường xuyên với anh. (Huy Lam)