23/02/2015 | 0

Cựu cảnh sát giết 2 con gái rồi tự tử

Cựu cảnh sát giết 2 con gái rồi tự tử

Harrison, New York. (Reuters) — Một cảnh sát viên vừa về hưu thuộc một sở cảnh sát ở ngoại ô New York hôm Thứ Bảy ngày 21 tháng 2 bắn chết hai con gái của mình trước khi tự sát tại nhà.

Truyền thông địa phương trích dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, ông Glen Hochman, 52 tuổi, người vừa rời khỏi lực lượng cảnh sát White Plains vào tháng trước, đã giết chết hai cô con gái 13 và 17 tuổi trước khi tự sát ở Harrison, một thị trấn giàu có cách thành phố New York khoảng 15 dặm về hướng đông bắc. Vợ và cô con gái lớn của ông Hochman không có nhà vào thời điểm xảy ra thảm kịch. Ông David Chong, ủy viên an ninh công cộng của Sở cảnh sát White Plains, nói trong một thông cáo rằng, sở cảnh sát kinh hoàng bởi những tin tức về thảm kịch không thể hiểu được này. Ông David Chong cũng cho biết là ông Hochman đã phục vụ 22 năm trong lực lượng cảnh sát White Plains.

Một người hàng xóm nói đây là một sự việc khủng khiếp, và nói ông ra ngoài suốt ngày để xúc tuyết bởi vì không muốn nhớ đến vụ này. Báo chí cũng không thể gặp cảnh sát ở Harrison để được xác nhận chính thức hoặc chi tiết về vụ giết người. Bạn bè của hai thiếu nữ đã đưa ra những lời chia sẻ về sự kinh hoàng của họ trên mạng Twitter. Trường học của 2 nữ sinh cũng đưa ra lời chia buồn với gia đình. (Huy Lam)