13/07/2016 | 0

Cướp tiền trong xe bọc thép trước ngân hàng

Cướp tiền trong xe bọc thép trước ngân hàng

Calistoga, California. (CBS) – Hai người đàn ông bịt mặt mang súng trường AK-47 đã bắn trọng thương một nhân viên an ninh để cướp tiền đựng trong chiếc xe bọc thép đậu bên ngoài chi nhánh Ngân hàng Chase ở khu mua sắm Lakewood thuộc thành phố Windsor khoảng 2 giờ chiều hôm qua.

Các nhân chứng cho biết, một chiếc xe SUV chồm tới từ đàng sau chiếc xe bọc thép đậu phía trước chi nhánh ngân hàng Chase, bắn gục một nhân viên an ninh và cướp đi một số tiền mặt. Hai kẻ cướp được cho là đã trốn thoát khỏi Calistoga, và cảnh sát quận Napa khuyến cáo người dân Calistoga ở yên trong nhà trong khi họ lùng kiếm nghi can, được mô tả là một người đàn ông Hispanic khoảng 20 tuổi, cao 5 feet 11, có mái tóc đen dài và mặc chiếc áo thun đen. Người ta nghe nhiều tiếng súng nổ nhưng các nhân viên điều tra chưa xác định được có người nào bị thương hay không. Nhân viên an ninh tên Loomis được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương khá nặng, và tình trạng sức khoẻ của ông chưa được xác định.

Tin mới nhất cho hay, nghi can bị bắt là Serge Gutsu, 24 tuổi, cư dân Antelope đã dùng súng bắn trả một nhân viên cảnh sát đang rượt đuổi từ phía sau để tẩu thoát. Nghi can thứ hai là Ivan Morales, 23 tuổi, cư dân Lakeport bị bắt sau đó, được tìm thấy trong ống cống. (Song Châu)