01/03/2014 | 0

Cướp đột nhập xe quên xuống kiếng để giật xách tay

Cướp đột nhập xe quên xuống kiếng để giật xách tay

Seattle, Washington. (CBS)
Marilyn Sirmans nói khi người đàn ông đột ngột xuất hiện từ băng sau chiếc xe, cô biết bản thân gặp rắc rối nghiêm trọng. Lúc đó cô nghĩ người này sẽ hãm hiếp và rồi giết chết cô. Câu chuyện bắt đầu vào khoảng 10 giờ đêm 13 tháng 2, khi cô đang ở ngoài cửa tiệm Safeway ở góc đường số 72 và đường Portland, thành phố Tacoma. Người đàn ông tới gần xin mồi lửa. Cô tử tế bật hộp quẹt cho hắn và đi vào trong tiệm.
Trong lúc cô ở trong tiệm, hắn chui vào chiếc xe qua cánh cửa không khóa và trốn ở đó. Khi cô vào xe và bắt đầu lái đi, là lúc hắn tấn công cô. Người đàn ông nhảy lên băng trước, và điều duy nhất cô có thể làm được là đạp thắng thật mạnh khiến hắn đập đầu vào hộp điều khiển. Cú va chạm làm hắn rất đau. Sau đó cô la hét kêu cứu và ra lệnh hắn phải rời khỏi xe cô. Cô chưa bao giờ thấy sợ hãi như lúc đó. Người đàn ông chộp lấy túi xách của Marilyn Sirmans, nhảy ra khỏi xe và chạy biến đi.
Theo miêu tả của cô, người này ở độ tuổi từ 20 đến 30, cao khoảng 6 feet. Ông ta mặc áo khoác đen có mũ trùm đầu, áo sơ mi dài màu xám. Rất may là camera giám sát trong tiệm ghi lại được hình ảnh của nghi can trước khi ông ta đột nhập vào xe Marilyn Sirmans. Cô nói nếu trước đó cô nghĩ tới chuyện khóa cửa xe thì điều này không bao giờ xảy ra. – M. Đức