06/01/2018 | 1

Cuốn sách “Fire And Fury” đứng đầu danh sách bán chạy nhất

Cuốn sách “Fire And Fury” đứng đầu danh sách bán chạy nhất

New York, New York. (CBS) – Tác phẩm nói về chính phủ Trump của tác giả Michael Wolff dẫn đầu danh sách bán chạy nhất của Amazon và Barnes & Noble.

Cuốn sách “Fire and Fury, Inside the Trump’s White House” (tạm dịch là Lửa và Cuồng Nộ: Bên Trong Tòa Bạch Ốc của Trump) do công ty Henry Holt xuất bản, ra mắt công chúng sớm hơn 4 ngày vì nhu cầu quá lớn của độc giả. Theo trang mạng công ty thương mại điện tử, khách hàng Amazon mua phiên bản bìa cứng phải đợi từ 2 tới 4 tuần mới nhận được hàng. Còn Barnes & Noble liệt kê sách là tạm thời hết hàng trên trang mạng của mình.

Theo BuzzFeed, một nhà bán sách độc lập tại Washington, DC, sách bán hết chỉ trong vòng 20 phút sau khi được phát hành vào lúc nửa đêm. Nhà phân phối bán xỉ Content Group cũng thông báo đã hết hàng. Trong những ngày tới, doanh thu của tác phẩm này cũng sẽ được ghi nhận trong các bản xếp hàng khác, bao gồm danh sách bán chạy nhất của New York Times và Publisher’s Weekly.

Ban đầu, tác phẩm này dự trù được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 1. Lịch trình đó được thay đổi, sau khi tờ Guardian có được bản sao vào đầu tuần này và tiết lộ một số tố cáo gây sốc nhất. Các trích đoạn của tác phẩm cũng xuất hiện trên tạp chí New York.

Tác phẩm rất được mong đợi tại Hoa Kỳ là kết quả điều tra trong vòng nhiều tháng của ông Michael Wolff, nhà báo chính trị nổi tiếng người Mỹ.

Tổng Thống Trump và các thành viên quan trọng trong chính phủ của ông phủ nhận các chi tiết về họ trong cuốn sách của ông Wolff. (Nguyên Trân)