Cuốn băng VHS thất lạc quay cảnh em bé bước những bước đầu tiên được tìm thấy và trao trả cho gia đình

Cuốn băng VHS thất lạc quay cảnh em bé bước những bước đầu tiên được tìm thấy và trao trả cho gia đình

Một cuộn băng VHS bị thất lạc từ lâu quay cảnh một em bé bước những bước đầu tiên được mua bởi một người lạ bên trong một cửa hàng VCR cũ và sau đó cuộn băng được trả về cho gia đình. Ông Jim McKay ở Austin, Texas, thông báo với chương trình Today rằng gần đây Ông phát hiện ra đoạn băng trong một máy VCR mà ông mua từ một cửa hàng Goodwill hơn một năm trước.

Đoạn băng cho thấy cảnh một cậu bé mặc tã bước những bước đầu tiên với sự giúp đỡ của cha và anh vào tháng 9 năm 1994. Ông McKay quyết tâm trả lại cuộn băng quý giá cho các chủ sở hữu  và phát động một chiến dịch trên Facebook để thực hiện điều này. Vì ông McKay là một người cha, ông hiểu rõ việc ghi nhận một khoảnh khắc như vậy có thể quan trọng như thế nào. Bài đăng trên Facebook của ông McKay nhanh chóng thu hút sự chú ý của các mạng truyền thông xã hội và được đề cập bởi các đài tin tức địa phương. Ngay tối hôm sau, anh TyRe Alexander 26 tuổi nhận được một cuộc gọi từ mẹ rằng anh đang ở trên tivi.

Anh Alexander, một thầy giáo, sớm tìm thấy đoạn clip 25 tuổi và xem clip lần đầu tiên. Trong khi đó, ông McKay rất ngạc nhiên rằng kế hoạch của ông có hiệu quả. Giờ đây, anh Alexander muốn làm cho người khác hạnh phúc tương tự như những gì ông McKay đã làm cho anh.

Mộc Miên