06/08/2017 | 22

Cuộc triển lãm về phim “Wonder Woman” được khai mạc Burbank, California

Cuộc triển lãm về phim “Wonder Woman” được khai mạc Burbank, California

Burbank, California. (Reuters) – Mãi tới cuối năm 2019, người hâm mộ “Wonder Woman” trên toàn thế giới mới có thể xem phần tiếp theo của cuốn phim siêu nữ anh hùng này. Nhưng đối với cư dân địa phương, ngay từ bây giờ, họ có thể đến xem cuộc triển lãm về “Wonder Woman” cũng như đi tour “Wonder Woman, Warner Bros Studio” khai mạc tại Burbank vào hôm 5 tháng 8.

Cuộc triển lãm tọa lạc trên một tầng của Warner Bros. Studios, giới thiệu trang phục cũng như các món đồ được sử dụng trong phim “Wonder Woman,” giúp người hâm mộ truyện tranh DC Comics có dịp gần gũi với những vật dụng mà họ chiêm ngưỡng khi xem phim.

Diễn viên Anh quốc Lucy Davis là người đóng vai “Etta Candy” trong phim “Wonder Woman”, cho biết cô phải đấu tranh để kiềm chế mọi cảm xúc khi được mời tham dự buổi khai mạc cuộc triển lãm. Lucy Davis giải thích cô chỉ xuất hiện ở những cảnh quay tại thành phố London, nên không trực tiếp nhìn thấy những cảnh chiến đấu đầy uy lực của “Wonder Woman”. Giờ đây được nhìn ngắm lại một số vật dụng, cô tưởng tượng Gal Gadot là người đóng vai “Wonder Woman” có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Diễn viên người Mỹ bản địa Eugene Brave Rock, đóng vai “The Chief” trong phim, cho biết ông cảm thấy vinh dự khi giúp đưa nền văn hóa của người da đỏ lên màn bạc. “Wonder Woman” là bộ phim siêu nữ anh hùng đầu tiên kể từ năm 2005, và cũng là cuốn phim DC Comics đầu tiên do phụ nữ làm đạo diễn.

Nhiều website điện ảnh cho biết “Wonder Woman” được cho là phim có doanh số hạng nhì ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau phim “Beauty and the Beast”. (Mai Đức)