21/04/2015 | 0

Cuộc thi chó bull đẹp được tổ chức ở Iowa

Cuộc thi chó bull đẹp được tổ chức ở Iowa

Des Moines, Iowa. (CBS) – Chó bull từ những tiểu bang xa xôi như New Jersey và Tennessee cũng được chủ nhân đưa đến thành phố Des Moines, Iowa, với hy vọng giành được danh hiệu Cẩu Vương Bulldog.

Cuộc khoe tài khoe sắc kéo dài suốt ngày Chủ Nhật, cuối cùng tất cả đều bị một chú chó bull địa phương thích ăn tuyết và thích ngắm rùa đánh bại. Cuộc thi Beautiful Bulldog 2015 được tổ chức tại trường đại học Drake hôm Chủ Nhật. Ban tổ chức cuộc thi trao vương miện Cẩu Vương cho chó Tank 2 tuổi, cư dân thành phố Des Moines. Chủ nhân của Tank là Duane Smith, cho biết tính tình Tank vui vẻ, hay đùa giỡn và đặc biệt là thích ăn tuyết.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết tiêu chuẩn của năm nay không chỉ tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện, mà họ còn muốn nhìn thấy nét đặc trưng của loài chó Bull Anh quốc qua chiếc miệng chảy nước dãi và cặp mắt lồi thô lố. Họ tìm thấy tất cả những nét đặc trưng đó nơi Tank. Ngay sau cuộc thi, Tank được mời làm việc với ban tổ chức cuộc đua tiếp sức Drake Relays, kéo dài từ thứ Năm đến thứ Bảy, trong vai trò là linh vật của cuộc đua. Trong trường hợp Tank không kham nổi nhiệm vụ, ban tổ chức sẽ đưa Á Vương Steve vào thay thế.

Ngoài Cẩu Vương và Á Vương, ban tổ chức còn trao giải Trang phục Nam giới Đẹp nhất cho chó bull Linus, và Trang phục Nữ giới Đẹp nhất cho chó bull Mabel. (Mai Đức)