06/05/2014 | 0

Cuộc rượt đuổi tốc độ cao kết thúc bằng việc cảnh sát bắn chết nghi can

Cuộc rượt đuổi tốc độ cao kết thúc bằng việc cảnh sát bắn chết nghi can

Ionia County, Michigan. (CBS) – Một người đàn ông thiệt mạng trong vụ đọ súng với cảnh sát, sau khi vụ việc được cho là bạo hành gia đình căng thẳng và biến thành rượt đuổi tốc độ cao băng qua West Michigan.
Cảnh sát tiểu bang Michigan không xác định danh tính nghi can bị bắn chết ở góc Hubbell và Hoppough trong thị trấn Orleans Township, vào lúc 6 giờ chiều hôm qua. Các nhà thực thi pháp luật có mặt tại hiện trường vài giờ sau cuộc rượt đuổi tốc độ cao kết thúc, nhưng từ chối không cung cấp thông tin chi tiết về nghi can.
Mãi đến 10 giờ đêm, cảnh sát mới phát hành thông cáo báo chí cho biết nghi can chết tại hiện trường. Họ không nói rõ nghi can qua đời vì đạn của cảnh sát hay vì tự sát. Theo phát ngôn viên của 911, cuộc rượt đuổi bắt đầu lúc 4 giờ rưỡi, băng qua thành phố Ionia và Quận Montcalm trước khi nghi can quay đầu xe và đi ngược lại hướng nam.
Nghi can lái chiếc xe tải Mobile Trailer Repair RSS cán qua lớp đinh sắt của cảnh sát rải ra, sau đó chạy bộ dọc theo đường Tingley với khẩu súng trong tay. Theo Ủy ban An toàn Công cộng, nghi can dừng lại trên đường Hubbell và bắt đầu nổ súng về phía cảnh sát.
Đến 6 giờ, báo cáo cho biết cảnh sát Ionia hạ gục nghi can tại chỗ. Phía cảnh sát không có ai bị thương. (B. Nga)