CUỘC PHỎNG VẤN VỚI TÀI TỬ BOLLYWOOD RANBIR KAPOOR

CUỘC PHỎNG VẤN VỚI TÀI TỬ BOLLYWOOD RANBIR KAPOOR

Tin Luân Đôn – Tài tử đẹp trai Bollywood Ranbir Kapoor là một trong những ngôi sao ăn khách nhất của kỹ nghệ điện ảnh Ấn Độ, và bộ phim mới của anh nhan đề Besharam, trong đó cũng có phần góp mặt diễn xuất của cha mẹ anh, được xem là một trong những cuốn phim phát hành rộng rãi nhất của Bollywood. Kapoor, một thành viên của đệ nhất gia đình của điện ảnh Ấn, và là cháu trai của đạo diễn kỳ cựu Bollywood Raj Kapoor, đóng vai một anh chàng trộm cắp xe quyến rũ trong bộ phim Ấn Độ thuộc loại hành động khôi hài, đã được phát hành vào 2 tháng 10 tại 4700 rạp hát trên toàn thế giới, bao gồm 210 rạp hát tại Hoa Kỳ.

Cha mẹ của Kapoor là Rishi Kapoor và Neetu Singh, đóng vai cảnh sát trong phim, đánh dấu cho lần đầu tiên cả 3 diễn xuất trong cùng một bộ phim. Bollywood được ám chỉ là kỹ nghệ điện ảnh Ấn Độ tập trung tại Bombay hay Mumbai. Kapoor, 31 tuổi, là người thắng nhiều giải thưởng trong đó gồm có 2 giải nam diễn viên hay nhất của Filmfare, là giải thưởng của Ấn Độ ngang hàng với Oscar, cho vai diễn là một nhạc sĩ rắc rối trong phim Rockstar năm 2011 và là một người đàn ông câm điếc trong phim Barfi năm 2012.

Sau khi theo học ngành làm phim tại New York, những vai diễn tiếp tục đến với Kapoor từ Bollywood. Mặc dù đạo diễn là một khát vọng trong tương lai, Kapoor nói hiện thời anh vẫn sẽ tiếp tục với công việc diễn xuất. Anh có hai bộ phim theo dự trù phát hành vào năm 2014, gồm có phim Bombay Velvet, thuộc loại bi kịch tội phạm lấy bối cảnh vào thập niên 50 và 60, và Jagga Jasoos, thuộc loại thám tử dành cho trẻ em do chính anh sản xuất.

_