06/05/2014 | 0

Cuộc phong toả kéo dài 10 tiếng ở Tennesse kết thúc bằng một vụ bắt giam

Cuộc phong toả kéo dài 10 tiếng ở Tennesse kết thúc bằng một vụ bắt giam

Knoxville, Tennesee. (CBS) – Nhà chức trách cho biết một người đàn ông bị giam giữ sau khi vụ phong tỏa kéo dài gần 10 tiếng ở East Knoxville kết thúc.
Cảnh sát cho biết Shane Tucker 25 tuổi, cố thủ trong nhà với ít nhất 3 khẩu súng sau khi các báo cáo cho rằng nghi can có dính líu tới một vụ nổ súng xảy ra trong đêm hôm trước, và một vụ nổ súng vào xe cô lưu thông trên interstate ngày phía sau nhà.
Họ nói Shane đang đối mặt với nhiều vấn đề cá nhân, và đó là lý do khiến hắn nổi giận. Ngoài ra, nghi can nổ súng trong lúc bị ảnh hưởng của rượu. Cảnh sát nói họ dành nguyên buổi chiều hôm qua để đàm phán với Shane, nhưng su 7 giờ tối, họ bắn 2 phát đạn cay vào trong nhà để buộc hắn chạy ra ngoài.
Một phụ nữ sống chung trong căn nhà của Shane trên đường Wheeler, cho biết con gái bà nhắn tin bảo bà đừng nói chuyện với Shane vì hắn đang gặp rắc rối, hắn cố thủ trong nhà và cảnh sát đang bao vây ngôi nhà. Bà nói với phóng viên rằng bà không tin Shane có ý định hại bà.
Shane bị buộc tội đe dọa tính mạng người khác, sở hữu vũ khí và sử dụng vũ khí gây nguy hiểm. Sau khi cuộc điều tra kết thúc, có thể Shane sẽ bị buộc tội thêm.
Cảnh sát nói không ai bị thương trong vụ nổ súng hôm qua. Nhiều người phải di tản nhưng sau đó trở về sau khi Shane bị bắt. Xe cộ trên Interstate tiếp tục lưu thông sau khi cuộc phong tỏa kết thúc. (B. Nga)