02/12/2015 | 0

Cửa hàng tiện ích nổi tiếng vì bán nhiều tấm vé trúng số

Cửa hàng tiện ích nổi tiếng vì bán nhiều tấm vé trúng số

Modesto, California. (Reuters) – Một cửa hàng tiện lợi ở California chứng tỏ họ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng, khi bán hàng chục vé số may mắn trong năm 2015.

Tuần trước, Rodney Meadows là cư dân địa phương, mua vài tấm vé và hai trong số đó mang về cho ông một gia tài kếch sù. Vé thứ nhất trúng một ngàn Mỹ kim, còn vé thứ hai trúng 10 triệu Mỹ kim. Lakhvir Singh là chủ cửa hàng tiện lợi Dast Mart, cho biết ông đích thân bán tấm vé trúng 10 triệu cho Rodney. Ông nói chuyện xảy ra thật tuyệt vời cho cửa hàng của ông. Tháng trước một người khách cào được 25 ngàn Mỹ kim, và tháng Giêng năm nay, một người khách trúng được 30 ngàn Mỹ kim.

Khách hàng Joseph Trancoso cho biết ông cũng có mặt ở tiệm khi Rodney vào mua vé số. Một số người cho rằng con đường này nằm trên một vị trí đặc biệt, mà người châu Á gọi là hàm rồng, mang lại may mắn không chỉ có chủ tiệm mà khách hàng cũng được hưởng. Elfred Mitzenheimer trúng số 1.5 triệu Mỹ kim vào tháng trước, khi mua vé số tại một tiệm bên kia đường. Elfred nói tiền trúng số giúp cuộc đời ông thay đổi. Ông khoe có nhiều nhà và nhiều xe hơn người khác.

Giờ đây cửa tiệm Dast Mart nổi tiếng tới mức ai cũng muốn tới đây mua vé số. (Mai Đức)