29/06/2016 | 0

Cửa hàng pháo bông lớn nhất California

Cửa hàng pháo bông lớn nhất California

Anaheim. (CBS) – Gian hàng bán pháo bông lớn nhất tiểu bang California đã mở cửa từ ngày hôm qua tại Honda Center ở Anaheim, đánh dấu năm thứ hai hoạt động tại đây.

Mặt khác, để tạo sự thuận tiện cho cư dân sống ở vùng phía tây thành phố Anaheim, một cửa hàng thứ hai cũng đã được xây lên ở góc đường Brookhurst và Ball, nằm trong khu mua sắm của chợ Ralphs. Như vậy là hơn 100 tổ chức vô vị lợi đặt văn phòng tại Anaheim sẽ được hưởng lợi từ việc kinh doanh loại pháo bông Safe và Sane tại cả hai địa điểm nói trên, thông qua một chương trình gây quỹ để yểm trợ cộng đồng.

Trong năm nay, Honda Center và TNT Fireworks mở thêm một chương trình gây quỹ mới dành cho các tổ chức vô vị lợi đủ tiêu chuẩn hoạt động tại Anaheim. Honda Center cũng sẽ tặng 100 ngàn Mỹ kim cho Anaheim Community Foundation, ngoài số tiền thu được từ các gian hàng bán pháo bông nhân dịp đón mừng lễ Độc Lập 4 tháng Bảy sắp đến. Tính riêng trong mùa lễ năm nay, tổ chức TNT Fireworks cùng với hơn 2 ngàn 2 trăm tổ chức phi lợi nhuận ở tiểu bang California sẽ bán loại pháo bông Safe và Sane để bảo đảm cho tất cả mọi người đón mừng lễ đầy thú vị và an toàn.

Cảnh sát và các nhân viên cứu hoả thành phố Anaheim nhắc nhở cư dân các thành phố được phép đốt pháo bông phải tuân thủ các quy định và chỉ được đốt pháo trong thời gian cho phép, cũng như chỉ nên mua pháo bông tại các đại lý có giấy phép hoạt động. (Song Châu)