23/11/2021 | 57

Cửa hàng Louis Vuitton và Saks tại Beverly Hills bị đập vỡ bằng búa tạ trong một vụ cướp bất thành

Cửa hàng Louis Vuitton và Saks tại Beverly Hills bị đập vỡ bằng búa tạ trong một vụ cướp bất thành

Vào sáng sớm chủ nhật (ngày 21 tháng 12), cửa sổ mặt tiền của các cửa hàng Louis Vuitton và Saks tại Fifth Avenue thuộc Beverly Hills đã bị đập vỡ bằng búa tạ trong một vụ cướp bất thành.

Theo Sở Cảnh sát Beverly Hills, các nghi can đã cố gắng thực hiện vụ trộm ở hai cửa hàng thuộc khu 200 đường North Rodeo Drive và khu 9600 đường Wilshire Boulevard. Trung sĩ Anthony Adams cho biết nhiều nghi can đã xuất hiện trong khu vực trong nhiều chiếc xe khác nhau và sử dụng búa tạ để cố gắng đột nhập vào cửa hàng, nhưng không thành công.

Đoạn video do KTLA thu được cho thấy cửa sổ của cửa hàng Louis Vuitton đã bị vỡ nát, nhưng không có dấu vết bị đột nhập. Ông Adams cho biết cảnh sát cùng lực lượng an ninh tư nhân có vũ trang, đã tăng cường tuần tra trong khu vực.

Vụ trộm bất thành tại Beverly Hills diễn ra chỉ một ngày sau khi 80 nghi can cướp cửa hàng Northstrom ở San Francisco Bay Area. Cảnh sát cho biết trước đó vào thứ sáu (ngày 19 tháng 11), các cửa hàng Louis Vuitton, Fendi, Yves Saint Laurent, Burberry và Dolce & Gabbana ở Union Square thuộc San Francisco đã bị một nhóm lớn phá cửa sổ và cướp hàng hóa. Không rõ liệu các vụ cướp có liên quan đến nhau hay không.