11/11/2015 | 0

Cư dân mạng phẫn nộ trước cảnh nữ sinh đánh bạn bằng gậy sắt

Cư dân mạng phẫn nộ trước cảnh nữ sinh đánh bạn bằng gậy sắt

Nội dung ghi lại trong đoạn clip cho thấy, một nữ sinh bị hai nữ sinh khác đánh đập hành hung dã man. Một trong hai nữ sinh này còn cầm một cây gậy bằng sắt, liên tục chửi bới, đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân. Hai nữ sinh này còn bắt đối phương phải quỳ xuống để nói chuyện với mình.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh, nhưng không ai vào can ngăn. Chỉ có vài lời khuyên của những nữ sinh đi cùng: “Ê, đừng đánh vào đầu nó, chấn thương sọ não bây giờ”.

Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả này là do các cô gái này nói xấu nhau trên Facebook. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị gậy sắt đập vào đầu chảy máu tươi ướt đẫm vai.

Ngay sau đó, nữ sinh mặc áo trắng (người hành hung nữ sinh kia bằng thanh sắt) đã đăng tải toàn bộ đoạn clip lên Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, vài giờ sau, nữ sinh này đã xóa đoạn clip trên, nhưng các trang mạng và trang diễn đàn tại Tp. Đà Nẵng đã kịp truyền tay nhau đoạn clip này.

Hiện tại, công an đang điều tra sau khi đoạn clip được loan tải. Theo xác minh, nơi xảy ra sự việc nằm ở phương An Khê – quận Thanh Khê – Tp.Đà Nẵng. Danh tính các nữ sinh vẫn chưa được công bố, nhưng được biết nữ sinh bị đánh đập hiện đang học lớp 9 tại một trường trung học trên địa bàn quận Thanh Khê.

Dư luận mạng cho rằng người dân Việt Nam đã trở nên vô cảm trước những cảnh bạo lực đầy dẫy trong xã hội như thế này. Đây là sản phẩm của một xã hội bạo lực, khi chính nhà cầm quyền cũng dùng bạo lực để đàn áp người dân một cách công khai.

Huỳnh Quốc / SBTN