25/06/2018 | 0

Cư dân Irvine Cali bị bắn chết khi đang cắm trại ở Malibu Creek State Park

Cư dân Irvine Cali bị bắn chết khi đang cắm trại ở Malibu Creek State Park

Ảnh: CBS

Los Angeles County, California – Cảnh sát California cho biết họ đang điều tra cái chết bí ẩn của một người đàn ông 35 tuổi, bị bắn trong khi cắm trại với hai con gái nhỏ của ông, tại công viên tiểu bang Malibu Creek.

Phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Los Angeles County Trung Úy Rodney Moore cho biết nạn nhân là Tristan Beaudette, cư dân thành phố Irvine, bị bắn vào ngực ít nhất một phát đạn vào sáng sớm Thứ Sáu 22/06. Trò chuyện với phóng viên Los Angeles Times, Trung Úy Moore nói rằng nạn nhân có thể bị bắn chết trong khi đang ở bên trong lều với 2 hai con gái nhỏ 2 tuổi và 4 tuổi. Giả thiết mà ông và các đồng sự đang điều tra là nạn nhân bị bắn trong lều, giữa lúc hai đứa bé cũng có mặt ở trong lều với cha của chúng. Họ muốn biết bọn trẻ có nhìn thấy điều gì hay không. Ông nói hướng điều tra của họ đây là một vụ án mạng, và ông nói thêm rằng rất may là hai đứa bé không bị thương trong vụ nổ súng.

Theo Los Angeles Times, ông Beaudette được bạn bè và gia đình thương tiếc vì ông là một người cha, một người chồng tận tụy, một người yêu thiên nhiên, một nhà hóa học tuyệt vời làm việc trong ngành kỹ nghệ dược phẩm. Ông ra đi để lại người vợ trẻ là Erica, và hai con gái nhỏ. Cảnh sát Los Angeles County cho biết vẫn chưa tìm thấy nghi can và động lực của vụ bắn chết người này. (Mộc Miên)