21/08/2017 | 2

Cư dân chung cư Tecco Sài Gòn tố bị chủ đầu tư doạ nạt

Cư dân chung cư Tecco Sài Gòn tố bị chủ đầu tư doạ nạt

(Ảnh: Bất Động Sản VN)

Vừa qua, nhiều cư dân đang sống tại chung cư Tecco (toạ lạc trên đường Phan Văn Hớn, quận 12, thành phố Sài Gòn) bất mãn cho biết chủ đầu tư chung cư này là Vietradico, luôn tỏ thái độ hống hách, doạ dẫm những người khách hàng đã mua căn nhà trong chung cư tại đây.

Theo nguồn tin này, mặc dù các căn nhà trong chung cư được người dân dọn vào ở đã khá lâu, nhưng chủ đầu tư vẫn không chịu hoàn thiện một số hạng mục trong chung cư như: cầu thang đi bộ, hầm giữ xe… khiến nhiều cư dân bất mãn.

Khi các cư dân góp ý, yêu cầu chủ đầu tư dự án phải hoàn thành các hạng mục này, vì tiền họ đã đóng đầu đủ cho chủ đầu tư. Thay vì có thái độ nhìn nhận lỗi của mình, ghi nhận ý kiến của cư dân, thì chủ đầu tư tỏ vẻ khó chịu, đe dọa họ.

Một cư dân cho biết, trước thái độ của chủ đầu tư, nhiều cư dân có điều kiện đã phải bán các căn nhà chuyển đi nơi khác sống. Còn nhiều cư dân còn lại vì một số lý do, họ đành phải sống chung với những bất mãn trong chung cư này.

Không chỉ vậy, những nhân viên thu tiền dịch vụ điện, nước tại chung cư cũng luôn tỏ thái độ hống hách, dùng những lời lẽ mang tính đe doạ đối với cư dân đang sống tại chung cư trên. Nhiều cư dân bất mãn mà không biết phải kêu ai.

Nhiều người cho biết sở dĩ họ không làm đơn gửi đến chính quyền, vì họ không còn niềm tin vào các cơ quan này.

Cũng tại chung cư này đang tồn tại tình trạng các nhà máy công nghiệp ở sát bên thản nhiên xả khí thải, khiến nhiều cư dân bị bệnh đường hô hấp. Vậy nhưng lời kêu cứu của họ gửi tới chính quyền như đá ném ao bèo!

An Nhiên / SBTN