31/03/2016 | 3

Cư dân Arizona nhận món quà từ trên trời rơi xuống

Cư dân Arizona nhận món quà từ trên trời rơi xuống

Mesa, Arizona. (CBS) – Theo CBS Phoenix, một chủ nhà ở thành phố Mesa cho biết suýt chút nữa món quà từ trên một phi cơ rơi xuống gây thảm họa cho gia đình cô.

Cảnh sát Mesa cho biết món quà này có thể bị rơi ra khỏi cánh cửa trượt khẩn cấp của phi cơ. Món quà từ trên trời rơi xuống là một tượng Phật và một vài tượng thiên thần nhỏ. Chủ nhà Andrea Self công nhận phước đức gia đình cô quá lớn nên mới tránh được thảm họa, vì món quà rơi trúng một ngọn cây chứ không rơi xuống giữa nhà.

Theo CBS Phoenix, nhà cô Andrea nằm ngay dưới lộ trình của phi cơ lúc cất cánh cũng như khi hạ cánh. Andrea cho biết cô quá quen thuộc với tiếng động cơ vang rền. Nhưng bỗng dưng lúc đó cô nghe một tiếng động rất to rồi cả nhà rung chuyển. Thoạt đầu cô tưởng động đất, nhưng sau đó cô ngửi mùi hăng hắc của sulfur cháy. Bước ra khỏi nhà, Andrea hoảng hốt khi thấy vật lạ rơi xuống làm gãy cả một thân cây. Sau khi nhận tin báo, cảnh sát Mesa xuất hiện tại hiện trường để điều tra.

Theo các nhà chức trách, một người đi đường gọi 911, nói rằng nhìn thấy một món đồ rơi xuống từ một phi cơ. Họ tin chắc món đồ rơi ra khỏi cánh cửa trượt khẩn cấp trên phi cơ. Sau khi điều tra, Cơ quan hàng không Liên bang FAA xác nhận chiếc Boeing 767 của hãng Atlas Air xin đáp khẩn cấp xuống phi trường Sky Harbor, vì cánh cửa trượt khẩn cấp bên phải phi cơ rớt xuống. (Mai Đức)